Loa Yamaha MCR-B043 được nhiều người dùng đánh giá cao bởi sự nhanh nhạy và thiết kế năng động của sản phẩm. Với Chất âm tốt, khả năng kết nối tuyệt vời, các tính năng công nghệ như bluetooth, USB... Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này thì hãy tìm đến cửa hàng âm thanh gần nhất để được hổ trợ nhé!

Thông số kỹ thuật Yamaha MCR-B043
Output Power (6Ω, 1kHz, 10%THD): 15 W+15 W
T.H.D (7.5W/6Ω 1KHz): 0.07%
Disc Type (Audio CD, MP3, WMA): D, CD-R/RW
Bluetooth: Ver. 3.0 / AVRCP, A2DP
Tuner: FM
Type: bass-reflex, Full-range
Woofer: 11cm cone
Frequency Response (-10dB): 50 Hz - 20 kHz
Kích thước:
Center Unit: 180 x 130 x 276 mm (W x H x D).
Speaker System: 129 x 126 x 251 mm (W x H x D)
Trọng lượng: 15,8 lb

Đặc điểm nổi bật của loa Yamaha MCR-B043
Nút âm lượng được thiết kế có độ vang vọng giống như ống bô của xe. Các gam màu của sản phẩm như màu xanh da trời, màu đỏ hay đen cũng giống với các mẫu xe máy Yamaha.
Ngoài các đầu đọc như CD, USB hay các kênh đài FM/AM thì loa còn có cổng AUX-in. Điều này cho phép loa có thể kết nối với máy tính hoặc với trình phát âm kỹ thuật số. Nó mang đến cho bạn nhiều nguồn âm nhạc thưởng thức khác nhau trong cùng khuôn khổ đơn vị.
Âm Mids rõ ràng và mượt mà hơn rất nhiều. Dải âm trầm vô cùng sâu và cũng mạnh mẽ.
Sản phẩm khôi phục được những dữ liệu âm thanh đã mất trước đó từ các tập nhạc bị nén.
Chiếc loa này được thiết kế với chức năng hẹn giờ ngủ, nó cho phép bạn hẹn loa phát nhạc đến một thời điểm nào đó và tự động ngắt đúng với giờ mà bạn đã hẹn.

loa Yamaha MCR-B043 đem đến cho người dùng sự kết nối rộng rãi khi nghe nhạc. Bạn có thể kết nối sản phẩm với bất kỳ thiết bị thông minh nào. Kết nối từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng, các loại máy tính tương thích với sản phẩm.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/yamaha-mcr-b043