Vào các dịp cuối năm, ngày có mặt trên thị trường doanh nghiệp hay các sự kiện quảng bá; là dịp các đơn vị doanh nghiệp thường hay tổ chức các buổi lễ tiệc. Trong lễ tiệc ấy sẽ vinh danh cống hiến của cá nhân hay tập thể có đóng góp cho sự lớn mạnh của đơn vị. Những viên chức tuyệt vời được chọn ra để trao phần thưởng quà; bên cạnh quà là tiền thưởng. Thì một trong những điểm nhấn giúp phần thưởng trở nên có ý nghĩa hơn là làm kỷ niệm chương vinh danh ghi nhận họ.

Trong bài viết này, kyniemchuonginlogo xin giới thiệu đến bạn một vài điều cần lưu ý lúc làm kỷ niệm chương. Giúp để hạn chế gặp phải những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra nhé.

Điều lưu ý lúc làm kỷ niệm chương.

Làm kỷ niệm chương cần mô tả rõ đặc thù của doanh nghiệp.

Nhiều món quà bình thường ko dễ biểu đạt được đặc thù cũng như hình ảnh của công ty. Khác với đó, làm kỷ niệm chương là vật phẩm rất dễ thể hiện đặc thù của tổ chức.

Hầu hết các loại kỷ niệm chương đều biểu đạt được tên tuổi doanh nghiệp thông qua logo và tên trên đó. Thiết kế luôn mới mẻ với nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau làm kỷ niệm chương có sự độc đáo riêng biệt nhau. Thông thường kích cỡ ngang dọc của chúng dao động trong khoảng nửa tờ giấy đến nguyên tờ giấy A4, đủ để diễn tả thông điệp truyền tải cũng như đặc trưng của doanh nghiệp. Để có kết quả làm tấm kỷ niệm chương hài lòng, nên phác thảo ý tưởng hoặc nhờ hỗ trợ giải đáp của đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong ngành nghề.Chọn lựa chất liệu làm kỷ niệm chương.

Chất liệu khác nhau từ pha lê, thủy tinh, gỗ, đồng v.v… đều là sự lựa chọn hợp lý để làm kỷ niệm chương ngày nay. Tùy vào mục đích tặng, đối tượng nhận cũng như yêu cầu làm kỷ niệm chương; Anh chị sẽ lựa chọn các loại chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Mỗi loại lại có ưu điểm riêng, nếu như kỷ niệm chương làm bằng thủy tinh thuần khiết, bền đẹp. Pha lê làm kỷ niệm chương pha lê lại là đem lại vẻ đẳng cấp, thanh khiết và trang nhã. Đối với, kỷ niệm chương gỗ - đồng lại tạo được nét đẹp thuần túy, gần gũi mà vẫn đầy ý nghĩa.

Do vậy kinh phí cũng như sự đặc thù doanh nghiệp là điều cần để ý cân nhắc lúc chọn chất liệu và mẫu mã kỷ niệm chương phù hợp.

Chọn phương pháp in khắc lên kỷ niệm chương.

Đây cũng là một yếu tố quan trọng; vì trước đây nội dung kỷ niệm chương được in lên, cách làm này nhanh. Tuy nhiên sẽ khiến chữ nhanh phai mờ và bong tróc theo năm tháng. Hơn thế hiện giờ khi công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển, áp dụng công nghệ làm nội dung kỷ niệm chương bằng phương pháp khắc laser. Mang đến sự bền bỉ nội, dung chữ khó phai lưu giữ niềm kiêu hãnh và hãnh diện cho chủ nhân chiếc kỷ niệm chương thời gian dài.

Cho nên việc thể hiện nội dung làm bằng phương pháp nào là do bạn chọn. Kỷ niệm chương bền lâu ở ý thức người nhận; cách bảo quản đúng như đặt nó ở những nơi khô ráo, tránh sự ẩm ướt. Đặc biệt, với kỷ niệm chương làm từ gỗ - đồng, sẽ tránh được mối mọt hay sự oxi hóa của đồng làm bạc mầu, khiến nó mất đi trị giá vốn có.

Lời kết.

Hiện nay, làm kỷ niệm chương trở thành vô cùng phổ biến; là quà tặng vừa là vật kỷ niệm – món ăn tinh thần. Vì vậy, khi làm kỷ niệm chương, tùy từng mục đích sử dụng; nhu cầu tặng mà chọn kiểu dáng, chất liệu làm kỷ niệm chương sao cho thích hợp. Đồng thời, lưu ý những điều cần được biết ở phần trên nội dung bài.

Vài thông tin hữu dụng giúp bạn để có được những chiếc kỷ niệm chương thật đẹp và ý nghĩa. Để đặt làm kỷ niệm chương tphcm biết vui lòng gọi tới hotline hoặc để lại lời nhắn trên website https://kyniemchuonginlogo.com/. Chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.