ngày nay, việc các người chủ nắm giữ Nhà Và Đất có nhu cầu cải tạo nên lại thiết kế căn nhà, đảm bảo tối ưu công dụng và tốt về tử vi trở nên phổ cập.

trong số này, nhà kiến trúc, chuyên gia tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm cải tạo nên xây dựng phong cách xây dựng, tử vi phong thủy đến căn biệt thự theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có nhiều dự án công trình chuyển giao biệt thự sẽ hoàn thành phía bên ngoài, đa số nhiều gia chủ về sẽ sửa lại đi theo mục đích dùng phù hợp với bối cảnh gia chủ. hơn nữa, là sửa đến hợp tử vi. tiếp sau đây khi là thời kỳ xây dựng cải tạo nên khu biệt thự trong dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
bài viết liên quan : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì sức hút khách hàng ?

Bước 1: cho thực trạng, đo hướng ngôi nhà cũng như kiểm tra địa lý tử vi phong thủy tại thực địa, được hướng nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau cũng như hai bên đều sở hữu ngôi nhà. trước mặt có hồ rộng lớn của cả khu. Xét về vị trị cũng như tử vi chính là ngôi nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: kiểm tra phong cách xây dựng thực trạng, nghiên cứu và phân tích phong cách xây dựng cũng như sự xuất sắc xấu theo tử vi.

với công dụng kiến trúc hiện tại, cửa chính đi trong căn nhà xuất hiện 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, theo 8 hướng thì nằm trong phương vị Tây Bắc là sinh khí với công ty ngôi nhà, xét đi theo 24 sơn thì căn nhà trực thuộc sơn phúc đức cũng như cửa chính trực thuộc Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng khách xuất hiện thêm hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc khi là cung Họa hại đi theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh bên Bạch Hổ vẫn vượng rộng cửa ngõ 4 cánh. như thế, cùng với phong thủy của gia đình ở ngôi nhà này, cửa ngõ trong nhà bên Bạch Hổ khẳng định xuất sắc hơn mặt Thanh Long.

Từ tử vi của căn biệt thự này, sẽ chứng minh, chưa cứ phải cửa ngõ trong nhà bên Thanh Long là xuất sắc rộng bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong căn nhà có một tầm tiền phòng, rồi mang lại bầu không khí để tủ giày, rồi trong nhà vệ sinh. dọn dẹp và sắp xếp đặt ngay gần bên cạnh mặt tiền thông cùng với cửa ngõ chính cũng như cửa ngõ không gian nhằm tủ giầy, biến thành có 3 cửa thông nhau. Về phong thủy khi là chưa đẹp, phong cách xây dựng này cũng khiến cho không khí bị vụn. ngoài ra, mọi người ngôi nhà cũng như khách hàng khi đi lau chùi và vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại thu nhỏ nên khá chưa ổn.

nhìn chung tầng 1, nhiều bầu không khí phòng khách, nơi ăn, gian bếp rộng rãi chưa vướng vấn đề gì, nhưng bầu không khí bếp rộng lớn hơn không khí đặt bàn ăn nên không bằng vận. ngôi nhà xuất hiện diện tích rất lớn, nhưng phòng tiếp khách lại không chỉ tư, mọi người ra trong nhà đều đi qua giữa bộ bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau nơi đặt bếp là cửa ngõ sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không có thế tựa, không cao đi theo tử vi phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện đang được đi lên theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, nhiều bạn mang đến rằng như vậy không cần khi là tốt. tuy vậy, sự xuất sắc xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà quan trọng ở nhiều bậc mới nhất cũng như and dẫn khí lên tầng 2.

với kiểu dáng thiết kế thực trạng, nhà không có cửa hậu hoặc cửa hông nhằm đi trong khu bếp, tất cả phải băng qua phòng tiếp khách, nơi ăn, khá bất tiện trong các việc hội họp cũng như không phù hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước thân thuộc trên, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề xuất có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi và chi phương án xây dựng phong cách xây dựng mới mẻ.

vị trí sảnh, cửa ngõ chính và trung tâm tiền nơi đã rất tốt đi theo tử vi, nên đc giữ nguyên cũng như tạo ra một tiền khu vực rộng lớn là khu vực đón khách, nhằm tủ để giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ bầu không khí tiền nơi, mặt trái khi là không gian phòng tiếp khách rộng rãi và riêng tư, người căn nhà đi về chưa tác động khi đang được tiếp khách. phòng khách được nới hết không gian hiên ở trước mặt, tạo ra góc nhìn gần cảnh quan phía bên ngoài hơn.

giầy dép của chủ cũng như khách hàng đều nhằm ở tiền nơi, không bị bụi bờ ra khắp căn nhà. với diện tích ngôi nhà rộng lớn, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền nơi khi là giao tiếp ngay với địa điểm thang bộ cũng như thang máy, tiện mang đến việc di dời lên những tầng. Cầu thang bộ cũng được sửa lại với size rộng hơn, là 108 cm, là kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được bứt phá để thuận theo chiều kim đồng hồ đeo tay để giải tỏa những băn khoăn về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, vào phòng ăn hoặc trong bếp hoặc khu lau chùi sẽ thuận tiện cũng như không trở nên ck chéo công dụng. Cả không khí tầng 1 chỉ cần một nơi vệ sinh chung ở cuối ngôi nhà. Người từ phòng khách, khu vực ăn, hay trung tâm bếp có đi vệ sinh cũng chưa phiền phức.
tham khảo thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

không gian giữa bếp và nơi dọn dẹp cũng được gọi là sảnh sau, có cửa xuất hiện thêm sân sau, khi đi thương mại đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. trung tâm sân sau dùng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo nên thêm 1 khoảng sân Gia Công, gọn mang lại việc sử dụng khi căn nhà có các bước.

trung tâm bếp nấu được ngăn riêng thành 1 nơi và xuất hiện hệ thống giải quyết nhằm không biến thành ảnh hưởng bởi mùi khi chế biến. nơi ăn cũng được thiết kế với lại vuông vắn, rộng thoải mái rộng nhà bếp. Giữa phòng tiếp khách và nơi ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn khu vực cho tất cả những người nhằm việc đc chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích S rộng rãi cũng như chưa khiến ảnh hưởng bầu không khí phong cách thiết kế tầng 1.