giữa những thị trường còn 'ngủ quên', vừa qua đang được khách hàng 'đánh thức' khi là Hậu Giang.

vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây sông Hậu

đây là địa phương sở hữu các lợi thế phát triển do ở ở trong phần sách lược của tiểu chốn Tây sông Hậu. bên cạnh đó, tập hợp hạ tầng giao thông Hậu Giang đc đi lên đồng bộ, nối sát giữa khu vực này với những tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.giai đoạn 2016-2020, tỉnh Hậu Giang dự án hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thiện tuyến nối TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ dài 37km, độ lớn bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, độ lớn hai làn xe; hoàn thành quốc lộ Nam con sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; xây dựng mới và lan rộng nhiều con đường khu đô thị, con đường tỉnh, con đường huyện; xây dựng mới những bến bãi giống như bến xe Vị Thanh…

thời kỳ 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng sẽ đc đầu tư để hoàn thiện cũng như căn bản hiện đại hóa mạng lưới cấu trúc hạ tầng giao thông trong tỉnh Hậu Giang và gắn kết chốn.

bao gồm, TP Vị Thanh đang được được gọi là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này có tốc độ đô thị hóa tiện, giao thông đi lên cũng như được nhận định và đánh giá là TP. Hồ Chí Minh nắm giữ địa điểm Bất Động Sản Nhà Đất đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn khi là thành phố nội khu của tiểu vùng Tây con sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

đi theo lộ trình, đến năm 2020, TP Vị Thanh tiếp tục trở thành khu đô thị loại II. cùng với xây dựng hiện đại cũng như ăn nhập, Vị Thanh hứa hẹn khi là địa điểm thay đổi không ngừng về sau, tạo nên một diện mạo mới mẻ hiện đại, "đánh thức" môi trường Bất Động Sản nhộn nhịp của tỉnh Hậu Giang.

Chính nhiều nhân tố này khiến thị trường BĐS Hậu Giang lọt được vào "mắt xanh" của các khách hàng. đi theo một trong những báo cáo vừa mới qua, hiện nay giá chỉ đất trên phần đông nhiều khu vực này đều tăng tầm 30-35% so với năm nhâm thìn.

bởi thế, thay vì đổ tiền vào nhiều thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, những quý khách đã nhanh chân di chuyển dòng vốn của mình sang các địa điểm môi trường còn sơ khai, giá bán khu đất "mềm" cũng như có tiềm lực đội giá cao sau này giống như Hậu Giang.

dự án nào đang hút ngôi nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang vừa cho ra mắt thêm 1 dự án công trình trung tâm đô thị hóa mang tên Tây Đô Plaza. Đây có thể nói rằng là khu đô thị sinh vật với hàng loạt tiện ịch/dịch vụ đẳng cấp. khi là khu vực xứng đáng nhằm quý khách tâm điểm & chọn đầu tư.dự án căn hộ Tây Đô Plaza chính là phân khu chính vào dự án Tây Đô BĐS EcoPark Hậu Giang. Đây là 1 trong những dự án đi đầu về mô hình khu dân sinh sống sinh vật cảnh & tổ hợp dịch vụ thương mại nhiều chức năng. trung tâm người ở này không riêng mang đến chất lượng dự án mà còn là phòng an cư hoàn thiện cho cư dân bởi hệ thống gọn ích/dịch vụ phong phú. Dự báo đây được xem là “vùng khu đất vàng” sức hút đông đảo người tiêu dùng trong khoảng thời gian đến.

địa điểm chung cư Tây Đô Plaza Hậu Giang sở hữu địa chỉ độc đắc . nắm giữ 2 trước mặt vào khu vực là quốc lộ 1A trực thuộc tuyến đường cơ sở giao thông tham gia xuyên suốt Bắc Nam and các tỉnh thành ĐBSCL. tuyến thứ 2 gần kề tỉnh lộ 925, nơi đây tuyến kết nối trực tiếp về nội khu thị trấn Ngã 6. theo những chuyên gia phân tích thì đây nói theo cách khác là một trong dự án sẽ and đang sở hữu địa chỉ vàng đắc giá nhất khu vực.

nhằm đọc thêm thông tin chi tiết về dự án này, khách hàng vui mắt liên hệ : 089 805 3456 nhằm đc tư vấn liên quan.