Dịch thuật Vạn Tín là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp về ngôn ngữ, trong đó dịch tiếng Hàn Việt là một lĩnh vực được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các dịch vụ dịch thuật của Vạn Tín luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch thuật và hoàn thành công việc nhanh chóng nhất.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết các vấn đề khác biệt ngôn ngữ, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật chất lượng cao mà khách hàng nên lựa chọn. Chất lượng dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi phục vụ các đối tượng khách hàng như: doanh nghiệp Hàn Quốc, doanh nghiệp Việt Nam, tổ chức chính phủ, tổ chức quốc tế, Việt kiều… 99% trong tổng số khách hàng được hỏi đều bày tỏ sự hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài với Vạn Tín.
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu dịch Hàn sang Việt của khách hàng với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, dù là các lĩnh vực khó nhất, Vạn Tín cung cấp các gói dịch vụ dịch thuật Hàn Việt sau đây:
Biên dịch tiếng Hàn: tài liệu, văn bản, sách báo, tạp chí, hồ sơ cá nhân…
Phiên dịch tiếng Hàn: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, phiên dịch điện thoại, phiên dịch đuổi,…
Dịch thuật và công chứng tiếng Hàn
Khách hàng đến với Dịch thuật Vạn Tín hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật và chất lượng bản dịch. Chúng tôi có cam kết đảm bảo thông tin khách hàng và nội dung công việc được giữ bí mật 100%, giao và nhận tài liệu tận tay khách hàng hoàn toàn không mất phí. Chúng tôi còn cam kết hoàn lại tất cả chi phí nếu chất lượng bản dịch sai quá 5%.
trung tâm dịch thuật