Thay vì đuổi theo lối mòn, Sunshine Group chú trọng đến công nghệ và sẵn sàng chi mạnh tiền cho những Trải Nghiệm sống của cư dân.
cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc rối loạn khi công bố đầu tư hơn 5 tỉ đồng đô la để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên đến mức hàng nghìn ha, tọa lạc tại các phương vị "vàng" ở Hà Nội, Phan Thiết và TP.Hồ Chí Minh. Giới chuyên gia nhận định và đánh giá trong lúc nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm trong số ít những chủ đầu tư dự án thi công lối đi hoàn toàn mới, theo đuổi những dự án thượng hạng.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế thế giới hóa, Thị phần Bất Động Sản cũng vậy. Chỉ khi tiến hành kế hoạch khác hoàn toàn mới rất có thể tạo cho thắng lợi lớn", thay mặt đại diện Sunshine Group lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 trong phương án của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group chuyển nhượng bàn giao 10 dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới những Dùng thử xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - TP Hà Nội.
phần lớn các dự án này đều nằm ở đắc địa gần khu vực trọng tâm, có tính kết nối hạ tầng phía trên cao, các khu kinh doanh, trung tâm thương mại sầm uất... Tại Hà Nội, tập đoàn này ghi dấu ấn với loạt dự án thượng hạng như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch KĐT NTL - Ciputra).
lân cận những dự án làm nên thương hiệu tại Thị phần thủ đô, sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City sài thành (đường Phú Thuận, Q 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng mức góp vốn đầu tư gần 2 tỷ đồng dollar với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi ra quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị phần cao cấp, tạo lập một KĐT theo hướng hiện đại, bền vững và kiên cố, đào bới phục vụ nhu yếu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group để nhiều thời gian và công sức của con người để phân tích và thăm dò Thị Trường khu vực miền nam, đồng ý cắt giảm lợi nhuận để xây dựng dự án công trình đem về giá trị và chất lượng sống bậc nhất", người đầu tư khẳng định.