KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu an cư, buôn bán, vui chơi giải trí lôi cuốn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng dịch chuyển cư dân
sự kiện chào làng Thành lập TP Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường giữa trung tâm của dự án. Nằm ngay tâm điểm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống thường ngày đẳng cấp và sang trọng, định hình nét văn hóa truyền thống mới ở Thành Phố biển hòn đảo đầu tiên của VN.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường tạm bợ ở những làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với các hoạt động Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích khá đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp phần thay đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có môi trường sống mới chất lượng.
trong các các người chủ sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch rời về hướng nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên hòn đảo lại sở hữu Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc định cư, làm ăn lâu dài hơn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, TP.HCM cũng đều có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc bởi nơi đây bảo đảm chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi yêu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức thu hút không chỉ là nhờ cấu trúc siêu khối, những trục QL thênh thang, đan xen với 4 khu dã ngoại công viên rất đầy đủ tiện ích, mà còn bởi giá trị đa-zi-năng định cư - kinh doanh - vui chơi giải trí trong hệ sinh thái tầm cỡ nước ngoài do SUNGROUP tăng trưởng, đem lại cuộc sống viên mãn cùng khả năng buôn bán đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", đại diện thay mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành xong tất cả căn nhà phố, Dự kiến mở màn chuyển giao từ tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong các 4 khu vui chơi công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào vận động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng tiếp nhận cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong những năm 2021.
trong tương lai gần, các tuyến đại lộ rộng nhất P. An Thới này sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé qua khối hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa đẳng cấp đầy lôi cuốn, trải nghiệm nhà hàng siêu thị, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu vui chơi công viên, cư dân thỏa mái vui chơi và giải trí, luyện tập thể thao, giao lưu, sẻ chia, tạo nên một xã hội dân cư hiện đại, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân có thể đến Central Village - điểm trung tâm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay tham gia các lễ hội tổ chức công phu và tương lai là show trình bày 3D Vortex khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống đời thường quý phái là Vì Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với lợi thế quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong nhu cầu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được kim chỉ nan biến thành thiên đàng nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng và lễ hội, điểm trung tâm Thương Mại và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, trọng tâm công nghệ cao tầm cỡ Khu Vực và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục nghìn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc gia tăng dân sinh phù hợp với lí thuyết phát triển của TP biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Hiện tại có khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tại mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Con số này nhã nhặn khi đối chiếu với Nước Singapore là một trong nước nhà biển hòn đảo có diện tích tương tự, số lượng dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân số 3,3 triệu con người và khách du lịch lên đến mức 18,5 triệu...
Với kim chỉ nam biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong vòng nhìn xa, Phú Quốc hướng tới một TP 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, 1 lạng lớn nhân sự rất tốt, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành các dự án tăng trưởng mới với những yên cầu cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
san sẻ tại Buổi họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí hiệp hội cộng đồng BĐS việt nam nhận định và đánh giá, với các Khu Vực được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Hiện tại là thời cơ cho chủ đầu tư của dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị những Bất Động Sản này tăng đều vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, có nghĩa là có thể khai thác, kinh doanh hiệu quả với lợi nhuận cao nhất", ông nói