khu người ở Phố Xanh Bến Trekhu người ở Phố Xanh có quy mô 35.000 m2, tọa lạc trên trước mặt Sân Bia, cách đại lộ Đồng Khởi 200m, địa chỉ vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. nằm ở gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nút cơ sở giao thông huyết mạch và các tuyến đường trọng điểm, khu dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân hưởng lợi thế, tham gia nhanh chóng chuỗi tiện ích hiện hữu của địa điểm.

những Nhà Phố, biệt thự ở trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế với theo kiến trúc tân cổ điển, mang đậm style âu lục sang trọng. từng một căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn mĩ với đồ thiết kế bên trong chất lượng cao giống như sàn gỗ, dòng thiết bị dọn dẹp, sân khu vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara ô tô chất lượng.

bài viết liên quan : Đâu mới là bộ phận BĐS Nhà Đất đứng đầu tại miền Tây ?

Đất Lô Nền khu Phố Xanh Phú Tân biện pháp đại lộ Đồng Khởi khoảng 200m, đặc biệt là chỉ vài phút là tới vòng quay Tân Thành, đây là nút cơ sở giao thông huyết mạch kết nối những đường trọng điểm của khu vực, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

cùng với ích lợi di dời đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường Cao Đẳng Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, cơ sở y tế quân y… liên kết tối đa nhằm nâng tầm thiên nhiên của cư dân cư trên trung tâm Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

nổi bật, từng ngôi nhà phố, căn biệt thự đều phải sở hữu một tập hợp điện năng lượng riêng, lắp đặt toàn bộ smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ khi là có thể điều khiển bao gồm nhiều thiết bị bằng Smartphone, máy tính bảng. bạn cũng có thể theo dõi, nhận cảnh báo về an ninh, an ninh của ngôi nhà, đem đến sự yên tâm vô cùng. Việc áp dụng technology 4.0 sẽ giúp đỡ đến đời ở cư dân trở lên hiện đại, chất lượng chẳng kém gì các khu căn nhà, nhà ở sang trọng trên nhiều TP.HCM rộng lớn giống như thành phố Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM… không chỉ có thế đây cũng chính là yếu tố nhằm dự án Nhà Phố khu Phố Xanh thu hút phần đông mối quan hệ của quý khách cũng như nhà đầu tư.

Đất Nền Vietland Riverside Bến Tredự án Vietland Riverside nắm giữ cho bản thân một địa điểm đẹp tiềm năng với nơi ở tuyệt vời bậc nhất Bến Tre. bởi thế, cùng với những ai ưa thích thiên nhiên văn minh nhưng thân thiện với thiên nhiên thì Vietland Riverside là chọn tươi đẹp mang lại thời điểm này.

Vietland Riverside có nhà dự án khi là công ty TNHH dự án và xây dựng TM SG Vietland, thiết kế trực tiếp trên mảnh khu đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Phố Vietland Riverside Bến Tre sở hữu bản vẽ xây dựng hiện đại đi cùng với phong cách xây dựng không khí mở đem lại sự hài hoà với thiên nhiên. nhiều căn nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một trung tâm người ở văn minh, làm ra một khu vực cư dân văn minh.

đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Dự án Green House Sơn Hòa là dự án khu đất nền/nhà sống mới nằm ở ngay xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. cùng với tổng độ lớn diện tích S hơn ha, gồm nhiều sản phẩm chính Đất Lô Nền & Nhà Đất Thương Mại với mức giá bán hoàn hảo nhất địa điểm. Đây được xem là phòng nhằm người dân Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn hảo với 50+ tập hợp nhanh ích/dịch vụ đa dạng.

dự án Đất Lô Nền KDC Green House nằm ở ngay vị trí trước mặt mặt đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. đây là địa điểm tiếp giáp với sông Hàm Luông nhờ vậy khoảng không gian chỗ nào luôn sạch sẽ & tươi trẻ xung quanh năm. không những thế dự án công trình còn tham gia cùng với QL57c & đường lớn Sơn Hòa, đây nói cách khác là 2 tuyến quan trọng trong khu vực.