vị trí gần nội khu hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án TNR Amaluna Trà Vinh ở ngay mặt tiền Võ Nguyên sát, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở chỉ đạo quân sự tỉnh. Cùng tuyến đấy cách dự án vài trăm mét là căn nhà khách TP. Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị cũng như bộ công an tỉnh.ngay cạnh BIG C mới nhất tại Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về phần mình công ty lớn Thái Lan, BIG C cũng được đổi thương hiệu thành GO. kim chỉ nan của GO khi là tiếp tục đi lên chuỗi tên về nhiều tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập kết sống những TP.HCM lớn vì tính cạnh tranh cao cũng như quý khu đất hạn hẹp. thương mại GO đi mang lại đâu đều thu hút hàng ngàn người khu thương mại và tạo ra công ăn việc khiến cho người địa phương.

khu đô thị sang trọng hàng đầu Tp. Trà Vinh.

hiện nay, sống Tp. Trà Vinh chưa tồn tại một trung tâm dân cư nào xây dựng ăn khớp văn minh, ngoài VINCOM nhưng do quy mô bé dại cũng như chỉ mất shophouse nên không tạo ra đc trung tâm dân cư đúng là. khu đô thị TNR Amaluna nói không thật khi là khu dân sinh sống sang trọng bậc nhất Tp. Trà Vinh. nhiều ngôi nhà phố, Nhà Đất Thương Mại cũng như căn biệt thự phải xây dựng ăn nhập và theo kiểu thiết kế của chủ dự án.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên tiếp giáp (40m)

đường Võ Nguyên cạnh bên (QL53) là tuyến quan trọng cửa ngõ để đi trong Tp. Trà Vinh và từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền tây. Võ Nguyên ngay cạnh sẽ là con đường mua bán quan trọng của Tp Trà Vinh khi tuyến đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng đến TP.HCM và Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh với Sóc Trăng hình thành.

chủ đầu tư tin cậy – năng lực mạnh.

công ty đầu tư đô thị Nhà Và Đất, khu biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings Việt Nam. TNR khi là chủ con của công ty lớn nhiều ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 căn nhà phát triển BĐS hàng đầu nước ta. những dự án công trình do TNR đầu tư như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView đã thể hiện sự chuyên nghiệp hóa của TNR.

số lượng giới hạn

quy mô dự án đến 9,26 héc-ta nhưng mật độ xây dựng chỉ 40%. nổi bậc tất cả dự án TNR Amaluna chỉ mất 329 dịch vụ, tính quý hiếm trực tiếp tạo nên tính thanh khoản xuất sắc.

TNR Amaluna Trà Vinh nắm giữ 4 khu vui chơi công viên cao cấp trên Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh nắm giữ một số trong những khu dã ngoại công viên như khu vui chơi công viên nội khu ở Phạm Ngũ Lão hoặc một số trong những khu dã ngoại công viên nhỏ sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa xuất hiện một trung tâm dân sinh sống nào nắm giữ 4 khu vui chơi công viên nội khu đẳng cấp giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá bán đợt đầu

Một dự án công trình ngôi nhà hình thành sau đây như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá chỉ Đất Lô mùa đầu chào bán luôn luôn khi là giá thấp nhất, các chiết khấu nhất cũng như nổi bậc tiến độ giao dịch thanh toán cực kỳ nhẹ. quý khách kết nối mùa đầu cũng có khá nhiều chọn nhà ưng ý rộng.

Xem thếm : giá bán dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền sức hút hàng nghìn lượt quý khách tâm điểm

Chiết khấu khủng lên đến 8%

ngoài giá rẻ, nhà đầu tư kết nối dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh còn được chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu khi là 8%. nếu là 50 nhà đầu tư đầu tiên thì cũng được TNR chiết khấu 1% rồi.

ngân hàng hỗ trợ 70%, không lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Và Đất, căn biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được ngân hàng Maritime ngân hàng bảo lãnh và đến vay. đối với một nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ đơn giản là vốn tự thân khi là 900 triệu (30%) khi là hoàn toàn có thể mua căn nhà ở đây rồi.