Kính là 1 vật liệu trong suốt, tạo nên 1 không gian sang trọng. Các loại vách ngăn kính đang là xu thế trong thiết kế nội thất, sản phẩm vừa có khả năng ngăn phòng, điều độc nhất là không có bị giới hạn không gian, tận dụng tối đa diện tích sàn, tạo ra cái nhìn thoáng đãng.

Tạo không gian sang trọng, hiện đại

Văn phòng không chỉ là khu vực để nhân viên lao động, đây còn là khu vực người dùng và đối tác tới để tham quan và giao dịch. Chính vì thế, đây rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng với đối tác. Vách ngăn kính là 1 mặt hàng có thể tạo nên một không gian sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp.Vách kính tạo cảm hứng cho nhân viên

chắc chắn sẽ không ai muốn tù túng với các bức tường xám xịt. Thật khó để làm việc khi cảm thấy không thoải mái hoặc khó chịu. Hãy thay các bức vách thạch cao bởi vách kính, không gian mở được tạo ra, gắn kết hơn, thoải mái hơn chắc hẳn bạn sẽ hoàn thành công tác cực tốt hơn.

Mang tới cảm nhận trung thực và cởi mở

Kính tạo ra một không gian mở, thoải mái và trung thực. Những vật liệu khác như thạch cao, tường gạch và gỗ, không ai biết đằng sau đó là những gì. Không có giống như thế, kính và vật liệu trong suốt, người hình thức có thể nhìn thấy được người bên trong cho nên 1 cảm giác minh bạch và thân thiện được tạo ra.


Tạo sự gọn gàng, liền mạch trong văn phòng

Ngoài việc tạo nên không gian hiện đại, vách ngăn kính văn phòng còn tận dụng tối đa diện tích sàn. Hứng trọn ánh sáng tự nhiên. Tạo cảm giác liền mạch và gọn gàng.

Khả năng âm, cách nhiệt cao

Bạn có biết rằng cửa, vách nhôm kính được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hay không cầu cách nhiệt) phối hợp với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ tùng kim khí đồng bộ, nên hệ vách nhôm kính lớn có tính phương pháp âm, cách nhiệt rất tốt. Độc đáo, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt ưu việt hơn hẳn.

Khả năng chịu lực cao

Bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt, cửa nhôm kính, vách nhôm kính còn có tác dụng chịu lực cực tốt. Những thanh profile được thiết kế hợp lý với những khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, những rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm.

Với cấu tạo chắc chắn này, cửa và vách nhôm kính có thể chịu lực gấp khá nhiều lần so với sản phẩm thường xuyên. Độc nhất, với hệ thống sản phẩm có cầu cách thức nhiệt thì những gân tăng cứng và khoang rỗng khá nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.


Trọng vận chuyển nhẹ

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế khoang rỗng nên sẽ giảm xuống vận chuyển trọng của toàn bộ dự án hơn hẳn so với vách tường sử dụng những loại vật liệu khác. Hơn nữa, còn có khả năng chịu lực cao, chịu được các tác động từ gió, bão, động đất. Cũng chính do đó giúp bạn thuận lợi hơn trong việc vẫn chuyển, khuân vác.

Giá trị thẩm mỹ cao

Vách và cửa nhôm kính còn giúp nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng, cùng lúc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nếu muốn phá cách cho không gian, bạn cũng có thể chọn những loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Với những thông tin trên, Công ty CNC chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cũng như là đem lại sự chọn lựa uy tín mà người dùng tin tưởng.

>>> Xem thêm: Giá vách ngăn nhôm kính