Breguet đã phát hành Classique Tourbillon Automatique 5367 mới nhất tại Baselworld 2018. Lần này với mặt số Grand Feu Enamel. 5367 Là biểu tượng cho cỗ xe tourbillon dời chỗ và hiển thị giờ và phút nằm ngoài trung tâm. Nó cũng được xếp hạng trong số những loại đồng hồ tourbillon mỏng nhất sở hữu hệ thống lên dây cót tự động.

Đọc thêm: đồng hồ hublot f1
Breguet Classique Tourbillon Automatique 5367 sở hữu mặt số tráng men Grand Feu.

Vỏ và mặt số
kể về độ mỏng, chiều cao vỏ sản phẩm công nghệ chỉ 7,45 mm. Đấy là một kỳ công, Ngay cả trùng hợp có mặt số tráng men. Nhưng xem xét rằng độ dày giống như đã đạt được mặc dù tiêu dùng mặt số tráng men Grand Feu, tập trung nhiều loại hơn vào độ cực nhọc chế tạo và kỹ năng nhu yếu trong cả công đoạn tiếp tế và lắp ráp mặt số. Đối mang 1 số bối cảnh, mặt số tráng men Grand Feu thường dày hơn và rộng hơn 1 phần là do bột và nung nhiều kiểu lớp, và cũng sự đòi hỏi độ bền để giảm thiểu bị cong hoặc nứt mặt số.


Đồng hồ có đường kính 42 mm và chiều cao 7,45 mm.

Đồng hồ Breguet được khiến cho bằng vàng hồng 18 K với một dây đeo tinh xảo. Sử dụng cùng 1 thiết kế vỏ từ bộ sưu tập Classique, vỏ cũng mang gờ tròn đơn thuần và vấu thẳng.
Tinh thể sapphire được sử dụng trên cả mặt trên và mặt sau. Mang kích thước đường kính 42 mm, dòng đồng hồ này thể hiện 1 mặt số cân đối mang việc dùng khéo léo khoảng trắng ở ngoại vi của mặt số. Quanh đó lồng tourbillon là trung ương trên mẫu đồng hồ này, những đường cắt và độ chính xác bằng men cũng rất lôi kéo để xem. Mặt cắt ngang của mặt số, cứng cáp xem sét qua các đường cắt cho thấy độ mỏng của lớp men và chất lượng của quá trình cắt và hoàn thiện trên mặt số.


Mặt số lệch tâm sở hữu một cỗ sản phẩm công nghệ tourbillon bằng titan ở địa điểm 5 giờ.

Phần còn lại của mặt số được triển khai theo phong cách Breguet đích thực, mang kim Breguet bằng thép màu xanh được nung nóng và các chữ số Ả Rập cho những mốc giờ. Những dấu hiệu trên mặt số chắc được thực hiện sử dụng máy in pad mang mực tráng men và cũng được nung trước khi hoàn thành.


Cận cảnh tourbillon cho thấy bộ thoát sở hữu sừng silicon và một cầu nối được vát cạnh độc đáo.

xu thế
Đồng hồ sử dụng bộ sản phẩm công nghệ cơ tự lên dây cót, Cal cực kỳ mỏng. 581 Mang khuôn khổ chỉ 3 mm. Sử dụng rôto ngoại vi, trái ngược với rôto vi mô, diện tích được tối đa hóa và giảm độ dày của đi lại. Một khái niệm tương tự đã được Bulgari tiêu dùng trong Octo Finissimo Tourbillon mới nhất của mình. Cal. 581 Mang mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ và hoạt động ở tần số 4 Hz.


Đồng hồ sử dụng Cal siêu mỏng. 581 Với 1 rôto ngoại vi.

sở hữu lan rộng phát minh và bằng sáng chế của Breguet, bộ sản phẩm công nghệ này cũng tiêu dùng bộ thoát đòn bẩy bên ngược với sừng silicon, lò xo cân bằng silicon và tourbillon bằng titan. Bộ trang bị được trang trí vô cùng đẹp, theo kiểu số đông rực rỡ. Hoa văn chạm khắc thủ công, mài vát cạnh, đánh bóng góc vào trong, đánh bóng giếng vít, danh lam. Nhưng xung quanh kỹ thuật, trang trí chuyển động là thể hiện kỹ năng của người trang trí trong việc chơi ánh sáng và độ phản chiếu. Sở hữu 1 sự tương phản rất logic của những bề mặt mờ, tương tự lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt cầu tourbillon, mang các bề mặt và cạnh được đánh bóng. Trên hết là cái khắc bằng đồng khắc tên nhãn hàng và số kiểu máy. Những đường khắc và hoa văn hình tròn tương đương 1 bức tranh phóng to, một bức phác thảo hầu hết nghệ thuật trên vải.