Ngày nay trên thị phần có rất nhiều mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau, mỗi sản phẩm đều có Một số điểm hay riêng. Trong ấy, máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là 1 trong Những thương hiệu luôn được đánh giá cao.

Nhất là loại sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu, với nhiều điểm hay nổi trội mà giá thành hoàn toàn hợp lý, cùng Tiến Đạt tìm hiểu về mẫu sản phẩm này.

Tốc độ truyền nhiệt nhanh

1 trong Các thế mạnh vượt trội của loại máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu chính là tốc độ truyền nhiệt nhanh. Như chúng ta đã biết dầu thường sôi nhanh hơn so với nước và có nhiệt độ bốc hơi rẻ. Chính do vậy, lúc dùng ống dầu thì công đoạn truyền nhiệt có thể diễn ra sớm hơn và kết thúc muộn hơn so với Những dung môi khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: bình nước nóng năng lượng mặt trời chính hãngLúc trời nắng dầu sẽ nóng lên nhanh hơn từ ấy làm nóng nước trong bồn 1h – 2h, khi trời hết nắng thì dầu cũng bốc hơi chậm nên vẫn có thể làm nóng nước dù đã tắt nắng. Còn Các loại máy khác lúc trời tắt nắng thì máy nước nóng sẽ không hoạt động, bởi thế bạn phải lắp đặt thêm trang bị hỗ trợ. Điều này sẽ khiến cho bạn mất thêm 1 khoản mức giá lớn cho việc lắp đặt và tiêu thụ điện năng. Còn với ống dầu thì bạn vẫn có thể dùng nước nóng khi không có nắng, đây chính là ưu điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Không đóng cặn, rong rêu

Đây cũng là 1 trong Các ưu điểm nhấn của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu mà không phải ai cũng biết. Với Một số mẫu máy khác sau 1 thời kì dùng thì trong máy sẽ đóng rong rêu, cặn bẩn do nguồn nước mang vào.

Nhưng lúc sử dụng ống dầu thì điều này hoàn toàn không xảy ra, do nước không chui vào lòng ống nên không bị đóng cặn. Với dòng ống thông thường, giả dụ nguồn nước có cặn bẩn hoặc có vi sinh vật thì sau khoảng 1-2 5 dùng sẽ bị giảm hiệu suất.

Cặn bẩn khi vào téc nước sẽ dần tích tụ phía dưới của ống thu nhận nhiệt và không thể tự chui ra giả dụ không được vệ sinh. Nếu như để cặn bẩn, rong rêu trong máy với thời gian dài thì máy sẽ không thể làm nóng nước, thậm chí là hư hỏng. Đặc biệt, với Một số gia đình sử dụng nước giếng khoan mà còn cặn bẩn hay bị ô nhiễm thì tình trạng này sẽ không thể tránh khỏi, thậm chí là xảy ra nhanh hơn.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, mẫu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng thường có giá thành cao nhất trong tất cả mẫu máy. Còn máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu và ống chân không thường có giá tiền phải chăng hơn.


Tuy nhiên, khả năng hoạt động của máy vô cùng tốt nên người tiêu sử dụng có thể lựa chọn, để tiết kiệm giá thành. Với đặc điểm không bị đóng cặn hoặc rong rêu, nhớt bên trong lòng ống so với mẫu ống thông thường nên máy sẽ ít phải bảo dưỡng hơn hoặc hầu như thường cần bảo dưỡng giả dụ nguồn nước đủ sạch đến 1 mức nhất định. Bên cạnh đó, tuổi thọ của mẫu máy nước nóng này cũng cao hơn nhiều giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Đây chính là 1 trong Các lý do mà người tiêu dùng ngày một dành đầu tiên chọn lựa dòng sản phẩm này.

Công ty Tiến Đạt chính hãng 100% là một trong Các nhà cung ứng luôn được các bạn Đánh giá cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đã được kiểm duyệt chặt chẽ với giá thành hợp lý nhất. Với hàng ngũ nhân viên giải đáp, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn lựa chọn và lắp đặt sản phẩm Tốt nhất.