bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là tuyến đường trình độ cao nhất về khám, chữa bệnh vào nghành nghề dịch vụ sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tiến hành Lễ Khánh thành cũng như đưa vào hoạt động dự án công trình bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 con đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là bệnh viện xuất hiện độ lớn rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách khu dân ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh khám đa khoa mới mẻ gần trung tâm dân ở xuất hiện ý nghĩa sâu sắc rộng lớn trong công việc chăm sóc sức khỏe của người dân, nhất là con gái và trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa luôn tận lực trong các việc, triển khai xuất sắc lời dạy của Bác hồ “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cách tân phong cách, thái độ dịch vụ của chuyên viên y tế hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, bệnh viện sẽ vận dụng technology thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hành các kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị văn minh để đáp ứng thực hiện giỏi đến cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành phục vụ khu vực sinh gia đình, dịch vụ spa, phòng phục vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng đã cứu ở những trường hợp nguy kịch; tham gia nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu hợp lý được đưa vào vào khám, chữa bệnh. bệnh viện cũng được nhiều khám đa khoa tuyến Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành vào khu vực tâm điểm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hành nhiều kỹ thuật còn mới.

được làm việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng là động lực rộng lớn mang lại Ban Giám đốc và tập thể chuyên viên bệnh viện phấn đấu làm xuất sắc rộng trách nhiệm được chuyển giao, đó là trách nhiệm kiểm tra y tế đến cư dân trên tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bậc thuận tiện trong giao thông con đường bộ và mặt đường thủy cùng với tổng mức dự án khi là 338 tỷ VNĐ đc quy hoạch quy hoạch theo nguyên mẫu khu công nghiệp văn minh. đây là KCN đầu tiên cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, xuất hiện 6 xí nghiệp sản xuất chế biến thủy sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch nhiều xí nghiệp sản xuất công nghiệp là 162,99 ha, chỉ chiếm 60% tổng diện tích, phần sót lại được giành cho nhiều dự án công trình công cộng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật cũng như con đường giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp ở trên giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A giải pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối sát với mặt đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN đã được chú ý phát triển ăn nhập, gồm có tất cả nhiều hạng mục: nhà ở cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, khu dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu nhằm cho tất cả những người lao động gắn bó dài lâu cùng với doanh nghiệp cũng như đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các công ty lớn trong KCN.

xem thêm dự án nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, nhiều doanh nghiệp lớn khi đầu tư trong KCN An Nghiệp tiếp tục thừa kế có những chính sách ưu đãi ở trong phòng nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn thu hút các quý khách bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với giá thành lao động thấp hoàn toàn có thể đảm bảo tối đa toàn bộ thị hiếu dùng lao động của những người tiêu dùng.