điều tra một vài dự án công trình về du lịch ở Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến điều tra một số trong những dự án công trình về đi lên cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có chỉ đạo những sở, ngành cũng như Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như những chỉ huy sở, ngành, địa phương điều tra căn vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đi vào điều tra mô hình trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với quy mô 2ha sống xã An Thạnh 1. mô hình này đc ngành nông nghiệp giúp đỡ kinh phí, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò cũng như vận dụng yêu cầu VietGAP để sở hữu căn hộ sạch. hiện nay, khu vườn nhãn đang xuất hiện 56 cây mang đến trái, giá dao động từ 40.000 đồng cho 60.000 đồng/kg và được gắn kèm với đi lên cao điểm miệt khu vườn ở địa phương.

Dịp này, đoàn còn cho khảo sát một số trong những địa chỉ khác đang được kêu gọi đầu tư và đi lên cao điểm tại địa bàn huyện Cù Lao Dung, trong đó xuất hiện farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam. nơi đây có những dịch vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Dùng thử đi cầu tre dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi ngao bằng thuyền du lịch.
Xem ngay : giá Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 thu hút phần đông quý khách

trên các điểm điều tra trong thực tế, bạn bè Lâm Hoàng Nghiệp đã trao đổi nhiều vấn đề cùng với những sở, ngành cũng như chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc nâng cao giá trị căn hộ của cây ăn trái gắn kèm với cao điểm miệt vườn, công tác kêu gọi dự án trong phát triển cao điểm ở địa phương… Qua đó để xuất hiện nhiều kim chỉ nan xúc tiến đi lên kinh tế tài chính - xã hội tại địa bàn huyện trong time tới.

Khánh thành con đường trục phát triển kinh tế gần 1.200 tỷ VNĐ

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành ứng dụng sử dụng con đường trục phát triển kinh tế tài chính gần 1.200 tỷ việt nam đồng.

tuyến này có tổng bề dài 28,5km, với tổng mức đầu tư ngay 1.200 tỷ việt nam đồng. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối vào đường tỉnh 936 và con đường tỉnh 940 qua địa phận các xã chốn tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của con đường ngay 1.200 tỷ đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, quản trị UBND huyện Mỹ Xuyên, cho biết thêm, dự án đầu tư xây dựng tuyến trục phát triển kinh tế từ TP Sóc Trăng mang đến chốn tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt trong các việc phát triển kinh tế - cộng đồng, rút ngắn môi trường mua bán hàng hóa, kết nối vận tải liên tục, góp thêm phần sâu xa đời ở của người dân trên khu vực dự án công trình nói riêng cũng như của tỉnh nói cộng đồng.

đọc thêm : Nhà Đất bến tre giá bán 2.2 tỷ full nội thất đẳng cấp

quy mô dự án xuất hiện con đường chính tại 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, tập hợp chiếu sáng,...

Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho thấy, đường này sẽ kết nối với đường đê bao ngăn mặn cũng như mặt đường dịch vụ an ninh quốc nơi, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam dòng sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục hạ tầng giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm cũng như hình thành các trục kinh tế - dịch vụ thương mại - du lịch - phục vụ của tỉnh.