Việc nhận định chất lượng cửa nhôm ngoài lựa chọn những loại nhôm nổi tiếng, được người dùng tin dùng trong nhiều năm thì còn có một số tiêu chí khác để xác định chất lượng cửa nhôm, Vật Liệu CNC sẽ liệt kê những yếu tố đó qua bài viết dưới đây, cụ thể như sau:

• Nguồn gốc nhôm: người dùng nên xem kỹ nguồn gốc xuất xứ nhôm, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng hóa giả, hàng nhái, chính do vậy nguồn gốc xuất xứ nhôm là rất quan trọng.


Lắp đặt cửa nhôm kính cần lưu ý những gì ?

• Vật liệu nhôm: Ngoài những yếu tố có liên quan đến độ dày nhôm, chúng ta cần để ý đến hệ số mạng oxy hóa, mạng oxy hóa không dược thấp hơn 0,01mm, Ngoài ra chúng ta cần quan tâm đến phụ kiện đi kèm với, phụ tùng đi kèm theo chính là xương sống của bộ cửa nhôm, phụ tùng rất tốt cho phép cửa vận hành một cách êm ái, nhẹ nhàng và bền bỉ hơn.

• Trình độ gia công: trình độ gia công chính là công nghệ chế tạo, tỉ lệ hàm lượng nhôm trong thanh profile nhôm phải cao, những yếu tố khác bao gồm khả năng thiết kế để tạo ra thanh nhôm cứng, khả năng chống vặn xoắn lớn, bề mặt nhẵn bóng. Ngoài ra trình độ tay nghề của người thợ cũng rất quan trọng, tay nghề của thợ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của cửa nhôm.

• Phụ kiện: một bộ cửa nhôm kính gồm những phụ tùng như Tay nắm, Gioăng cao su, bản lề, hệ thống ray (nếu là cửa trượt). Kính ( có thể dùng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp hoặc kính thường) và keo dán. Các phụ kiện tốt nhất nên chọn phụ kiện chính hãng, đồng bộ để tạo ra một loại mặt hàng đẹp, bền và an toàn.

• Giá cả: Tất cả những vật liệu cấu thành như thanh nhôm, kính, phụ tùng, trình độ tay nghệ của thợ thi công đều ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Người sử dụng không nên ham khá rẻ mà đánh mất mức giá trị của sản phẩm.

• Tính năng: Tính năng sử dụng người tiêu dùng cần chú ý đến tính chống ồn, chống nước, độ kín khít cao, cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt và độc đáo là vận hành cửa phải êm ái, nhẹ nhàng.


Tiêu chí đánh giá cửa nhôm kính tốt

• Màu sắc: Trên thị trường có rất nhiều màu sắc nhôm khác nhau, chẳng hạn màu trắng sư, màu socola, màu xanh đen. Màu nâu và màu vân gỗ, Tuy vậy mỗi hãng nhôm sẽ cho ra đời những màu đậm nhạt khác nhau, mặc dù vẫn đúng với tên gọi ấy nhưng chất lượng màu sắc không được đẹp.

Trên đây là một vài tiêu chí chúng tôi đưa ra để bạn có thể nhận định được 1 cửa nhôm kính như thế nào là tốt và chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp được bạn! Nếu như bạn đang muốn lắp đặt cửa nhôm và cần một đơn vị uy tín để xây dựng thì Vật Liệu CNC là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn: Chi tiết Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm ở đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/nhom-kinh/cua-nhom-kinh/