Vi la thường chỉ xây khoảng 2 tới 4 tầng không chỉ vậy trong một đôi năm mới đây thì những chủ đầu cơ đều cực quan tâm tới thiết bị tưởng chừng chỉ dành cho nhà cao tầng đó là thang máy. Lắp đặt thang máy cho biệt thự đang là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều những tổ chức thang máy đang hướng đến. Vậy lắp thang máy gia đình cho nhà biệt thự cần lưu ý các vấn đề gì?

Lắp thang máy cho nhà 2, 3 tầng, tại sao không?

Lợi ích của thang máy thì đã quá rõ ràng, nó sẽ làm việc di chuyển giữa những tầng trong nhà dễ làm cùng với tiện dụng, nhất là tất cả gia đình có người già, người có bệnh xương khớp gian khó trong việc đi lại, trẻ nhỏ.


>>> Có thể bạn quan tâm: mua thang máy gia đình dùng điện 1 phaBên cạnh đó lúc có thang máy thì những không gian tại tầng cao sẽ được ứng dụng hiệu quả hơn, hơn thế nữa thang máy còn là một vật trang trí làm cho tôn trị giá của Công trình.

Vậy nên phong trào lắp thang máy cho nhà thấp tầng chỉ mất khoảng cách đây không lâu đang phát triển mạnh mẻ. Hàng loạt tất cả Công trình nhà liền kề, biệt thự mà khi xây mới chủ đầu tư đều có thiết kế hố thang máy gia đình sẵn để cho người tậu dễ dàng lắp đặt về sau.

Ngoài ra các nhà vi la thường có diện tích lớn do đó cho dù không có sẵn hố thang thì việc tìm được vị trí phù hợp để cải tạo và lắp đặt thang máy cũng cực dễ dàng.

Lắp thang máy cho nhà biệt thự cần lưu ý những vấn đề gì?

Chọn cấu hình thang máy thích hợp

Về tải trọng: Chọn dòng thang máy có thể chở được khoảng ba, bốn người mỗi lần thích ứng dùng những mức vận tải tọng từ 250kg tới 350kg.

Chọn mẫu thang máy không phòng máy: Do phần nhiều biệt thự nằm trong khu thành phố mới có quy hoạch và khống chế chiều cao tầng, bên cạnh đó việc làm phòng máy có thể làm mất thẩm mỹ của riêng Công trình cũng như ảnh hưởng tới cảnh quan của toàn khu Vì vậy chọn mẫu thang không có phòng máy là phương pháp tối ưu.

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường có hai loại 1 là nhập nguyên cái, hai là liên doanh. Hiện trong phân khúc thang máy gia đình thấp tầng thì chất lượng hai loại này không có sự chênh lệch quá nhiều không chỉ vậy giá thang nhập thường cao hơn khoảng 2,5 lần so với thang liên doanh. Vậy nên, nếu như chủ đầu tư là người thực dụng, chú trọng đến hiệu quả hơn hình thức thì thang máy liên doanh là sự lựa chọn hợp lý.

Chọn nội thất thích hợp

Vật liệu: Tùy vào phong cách nội thất kiến trúc của ngôi nhà để chọn nguyên liệu vách cabin cho thích hợp. Nếu như kiểu dáng theo bắt mắt tiên tiến thì chọn inox sọc nhuyễn hoặc inox gương, nếu như cá tính cổ điển dùng nhiều gỗ thì vách cabin nên chọn loại vân gỗ, còn giả dụ Dự án sử dụng nhiều kính cùng với cần lấy ánh sánh thì chọn thang máy vách kính.


Bên cạnh đó, tất cả chọn lựa như trần, sàn, tay vịn, nút bấm thì nó thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người. Mình mua mình áp dụng nên hãy chọn lựa mẫu nào hợp ý mình nhất.
Về vấn đề bảo trì

Thang máy cần bảo trì định kỳ để duy trì tình trạng tốt nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên với Dự án gia đình cá nhân như thế này do tần suất sử dụng ít, có khi chỉ vài chục lần mỗi ngày nên lúc hết thời gian bảo hành thì khách hàng có thể chọn gói bảo trì hai hoặc 3 tháng một lần.

Chọn nhà cung cấp thang máy nào cho Dự án nhà biệt thự

Ví như mua thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Hãy tìm đến các đại lý chính hãng. Tất cả hãng thang máy nổi danh trên thế giới đều đã có công ty chi nhánh tại Việt Nam. Ví dụ lúc quyết định chọn mua thang máy gia đình nhập khẩu tới VP Hitachi Việt Nam.


>>> Tham khảo thêm giá: lắp đặt thang máy biệt thự giá rẻ

Giả dụ sắm thang liên doanh: Một tư vấn mà chúng tôi cực thường đề cập đến khi trả lời cho quý khách ấy là hãy chọn những công ty có nhà máy cung cấp thay vìn công ty thương nghiệp, vì các đơn vị thang máy có nhà máy cung ứng thường có quy mô lớn hơn Vì vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi.

Tổ chức TNHH thương mại MỘC SINH đã cung cấp cực nhiều sản phẩm thang máy gia đình cho hàng loạt các Công trình biệt thự tại khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là tại khu vực hà nội, với kinh nghiệm 10 năm cung cấp cùng với bán buôn mặt hàng thang máy gia đình, cùng hàng loạt Công trình cao cấp nói trên và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách.