Arteta phát biểu về tương lai OzilĐêm qua, Arsenal hành quân đến Wembley đối đầu Chelsea, trong trận chung kết mang ý nghĩa quyết định tới hy vọng dự Europa League mùa tới. Chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 tại Premier League, chức vô địch FA Cup là con đường duy nhất để Pháo Thủ góp mặt ở đấu trường châu Âu mùa tới.

Xem thêm: Lucky88

Dù bị đánh giá thấp hơn The Blues và còn sớm bị Christian Pulisic phá lưới, đoàn quân do HLV Mikel Arteta dẫn dắt vẫn hoàn tất mục tiêu đề ra.
2 pha lập công chia đều qua 2 hiệp đấu của Pierre-Emerick Aubameyang giúp Pháo Thủ ngược dòng thành công. Sau hồi còi mãn cuộc, Arsenal hân hoan với chức vô địch đầu tiên dưới triều đại Arteta bằng thắng lợi 2-1 trước kình địch cùng thành phố.


Ở trận cầu vừa qua, Mesut Ozil tiếp tục bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu của Pháo Thủ. Kể từ khi mùa giải tái khởi động sau giai đoạn cách ly, tiền vệ người Đức chưa được ra sân bất kỳ phút nào.
Tương lai của Ozil tại Emirates lúc này được cho là vô cùng bất định. Tuy thế sau chiến thắng của đội nhà, cầu thủ hưởng lương cao nhất Arsenal vẫn gửi thông điệp ăn mừng. Qua Twitter cá nhân, Ozil viết: "Làm tuyệt lắm các đồng đội của tôi!!!"
Phụng Sồ | 06:56 02/08/2020Bầu Đệ có quẫn? Trao đổi với một quan chức VFF (xin giấu tên) để hỏi về công văn hài kể trên, câu trả lời mà người viết nhận được là “chắc có lẽ anh Đệ quẫn”. Đây là câu trả lời nhiều khả năng muốn né tránh bình luận vì ngại đụng chạm, bởi “quẫn” là tính từ miêu tả thế của cá nhân khi cấp bách. Dù có né tránh, đó cũng là đáp án thú vị khi chúng ta đặt ra câu hỏi “nếu quẫn, bầu Đệ quẫn vì lẽ gì?”. Đầu tiên, theo đúng tinh thần công văn, khó khăn mà bầu Đệ đưa ra là tài chính, và hoàn cảnh mà bầu Đệ nương vào là “tái bùng phát dịch Covid-19” nên tuân thủ chỉ đạo phòng chống dịch bệnh. Như vậy, có thể hiểu CLB Thanh Hóa của bầu Đệ đang gặp quẫn vì dịch kéo dài ảnh hưởng lớn đến túi tiền của nhà đầu tư.