Địa điểm tổ chức cũng là một trong số các yếu tố quyết định sự thành công của một sự kiện. Và lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở đâu luôn là câu hỏi khiến nhiều chủ doanh nghiệp bận lòng. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở khu vực tỉnh thành Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...a-hang-cong-ty

Nhà hàng Metropole

Đi từ cung đường Lý Chính Thắng, bạn sẽ bị vấn ngay bởi sự sang và đẳng cấp của nhà hàng Metropole. Nơi đây được thiết kế và thi công theo lối kiến trúc châu Âu, giúp nó tỏa lên sự trải qua cổ điển pha lẫn nét hiện đại, tiện nghi. Metropole nổi tiếng với hệ thống năm sảnh tiệc được thiết kế độc đáo theo phong cách đặc trưng của các kinh thành hàng đầu. Từ các châu lục như Paris hoa lệ, New York thịnh, Tokyo đậm đà, Thượng Hải lộng lẫy. Và phong cách Sài Gòn truyền thống đương đại.

Được phát triển và quản lý bởi chuỗi nhà hàng Quê Hương – Liberty Group, nơi đây xứng danh là một trong những trọng tâm tổ chức sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Với không gian thoáng đãng và lối kiến trục độc đáo. Metropole vấn đa số các doanh nghiệp trong khu vực. Metropole chính là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc. Và mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan yếu của doanh nghiệp.
Tranquility Café & Restaurant

Tọa lạc ở vị trí trọng điểm thành phố, Tranquility Café & Restaurant có không gian khoáng đãng, có view rộng quan sát được bốn phía. Không gian xung quanh Tranquility Café & Restaurant được tủ bởi những hàng cây xanh trông vừa mát mẻ, gần gũi với tự nhiên, lại vừa có sức quyến rũ. Nếu thích cây xanh thì mảng cây từ phía công viên gần nhà thờ Đức Bà và từ phía các Đại Sứ Quán là lựa chọn cho góc nhìn thêm đẹp. Hay muốn có một góc năng động thì nhìn về phía đường Lê Duẩn sẽ thấy những dãy nhà cao ốc lừng lững đầy sống động.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...-su-kien-khong

Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ

Một trong những cái tên nức tiếng trong địa điểm tổ chức sự kiện, tiệc tùng đó chính là nhà hàng làng nướng nam bộ. Tọa lạc tại vị trí 19B Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, là một địa điểm thuộc trọng điểm thị thành nên sẽ giúp quý khách dễ dàng từng và chuyển di khi tham dự sự kiện. Đến Nhà hàng Làng Nướng Nam Bộ, Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hương đồng gió nội. Trên 100 món ăn đồng quê mang hương sắc Nam bộ, cùng hàng ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.