Vào mỗi dịp tết đến xuân về, hầu hết các doanh nghiệp đều tổ chức tiệc tân niên. Đây chừng như là một hoạt động không thể thiếu và diễn ra thường niên nhằm mục đích họp mặt tất cả viên chức trong công ty và dành nhau những lời chúc tết ý nghĩa. Ngoài ra đây còn là dịp để quơ mọi người tổng kết lại những kết quả thành quả mà họ đã đạt được trong một năm vừa qua. Một buổi tiệc có thành công; mô tả uy tín, thứ hạng của doanh nghiệp hay không phụ thuộc rất lớn vào thư mời tiệc tân niên. Do đó, khâu thiết kế và in ấn thiệp mời của tiệc tân niên cũng đóng vai trò hết sức quan yếu. Dưới đây là một số bí quyết thiết kế thiệp mời tiệc tân niên ấn tượng dành cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...a-hang-cong-ty

Chọn tông màu cho thư mời

Màu chủ đạo doanh nghiệp
Việc chọn lựa màu chủ đạo của doanh nghiệp làm màu cho thiệp mời là ý tưởng rất thông minh và độc đáo. Nó không chỉ giúp tấm thiệp của bạn trở nên chuyên biệt mà còn giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn ăn sâu vào trong tâm não của khách hàng. Đối với bữa tiệc tân niên; màu đỏ và màu vàng thường được sử dụng khá phổ biến. Không phải thiên nhiên người ta là sự dụng hai gam màu này làm màu chủ đạo mà chúng đều mang ý nghĩa rất đặc trưng. Màu đỏ và vàng biểu hiện được nguồn năng lượng tích cực; chứa chan sinh khí và niềm mê say mãnh liệt.

Màu đỏ may mắn ngày Tết
Trong phong tục người Việt, màu đỏ là tượng trưng của sự may mắn và tài lộc. Đặc biệt trong dịp tết, màu đỏ rất hiệp để làm màu chủ đạo cho tấm thiệp mời của bạn. Nó vừa gây ấn tượng cho khách mời vừa tả sự qua của bữa tiệc này.

biểu hiện nội dung thư mời

thời kì, điểm cụ thể
thời kì, địa điểm là nội dung chẳng thể thiếu được trong thư mời. Thời gian cần nêu rõ về ngày, tháng, năm tổ chức, giờ bắt đầu khai tiệc. Địa điểm chính là nơi bữa tiệc vững chắc sẽ diễn ra và không gây hiểu lầm cho khách mời.

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...n-can-nhung-gi

Nội dung thư mời rõ ràng

Nội dung thư mời tham dự tiệc tân niên nên được chọn lọc sao cho ngắn gọn mà rõ ràng nhất. Các mục trong thư mời nên được bộc lộ thành từng ý riêng biệt và liệt kê cụ thể bằng từng gạch đầu dòng. Mục đích của việc này chính là để khách mời của bạn dễ theo dõi và nắm bắt các nội dung trong thư mời của bạn.