sân khấu cá tính Cưới New York Bridal Week Spring ’20 đang nóng hơn bao giờ hết có các bộ sưu tập cưới mới nhất đến từ những nhãn hiệu Cưới bậc nhất nhân loại. Mùa này, các nhà thiết kế (NTK) lại trở về có xu thế tiết chế hơn, bớt đi tính cầu kì nhưng lại giàu thí điểm với những làm từ chất liệu mới lạ & chú trọng tính phần mềm cao.

áo cưới ren

từ bây giờ mời các thiếu nữ dâu tương lai cùng Meera Meera Bridal đột nhập vào sàn diễn thời trang Cưới nóng nhất New York Bridal Week Xuân Hè 2020, mang mẫu nhìn cận cảnh nhất để mày mò các thiên hướng váy cưới đang nổi loạn cho năm đến nhé!

Statement Florals - xu thế Hoa tuyệt vời

áo vest nữ hàng hiệu

Hoa Lá từ lâu đã là nguồn cảm giác bất tận tô điểm cho trang phục cưới của cô dâu, nào là hoạ tiết ren hoa, vải dệt hoa, hoa vải nổi 3 chiều,... Nhưng chưa khi nào "Hoa" nổi bật và táo tợn như mùa cưới Xuân Hè 2020.

những NTK đã chế tác các bông hoa thành những bó hoa cưới độc đáo, hoa có mặt tản mác khắp các bộ sưu tập: bên trên lưới lụa, hoạ tiết hoa trên ren & các phụ kiện thời trang với thời trang chiết trung giản lược."Bà tiên Áo cưới" Vera Wang, cặp đôi phong cách thiết kế dị biệt Viktor and Rolf Mariage, nhà kiểu mốt thơ mộng Mira Zwillinger & Dana Harel đã tạo tác bắt buộc các "tác phẩm điêu khắc" hoa 3 chiều sôi động tới ngạc nhiên, khi mà các NTK như Livné White, Costarellos, Reem Acra and Naeem Khan lại đem lại nét đẹp truyền thống hơn sở hữu các bức tranh thêu and ren hoa.

"Bà tiên váy cưới" Vera Wang trở lại đầy tuyệt hảo sở hữu tủ đồ (BST) váy cưới lấy cảm giác từ những loài hoa lạ đc tạo hình 3 chiều sống động rất dị phối hợp cùng chất vải mang gam color trầm lạ mắt. cặp đôi Viktor và Rolf Mariage cũng đưa tới cho giới mộ điệu các chiếc đầm cưới với phom dáng rất dị được trang hoàng bằng những bông hoa nổi 3D đặc thù.

Mùa cưới 2019-2020, Xưởng may áo cưới cao cấp Meera Meera Fashion Concept reviews tới các cô dâu BST Sen - với cảm giác Hoa Sen được xử lí gia công bằng chất liệu khác biệt, kĩ thuật tạo hoa 3D công cu li lạ mắt nhưng vẫn không hề kém phần sắc sảo, sang trọng và hoành tráng.

trong khi ngừng thi côngĐây, những NTK Dana Harel, Galia Lahav, Temperley lại chú trọng vào kĩ thuật dệt ren hoa nổi cộng yếu tố đính kết tinh xảo để triển khai vượt trội tượng trưng Hoa Lá tuyệt vời.

những cô dâu của Lee Petra Grebenau và NTK mộng mơ Mira Zwillinger "đẹp tựa tiên nữ" mang những chiếc đầm cưới nhẹ nhàng thanh khiết. nếu như Lee Petra Grebenau chú trọng vào những bông hoa vải đính kết dễ nhìn, thì Mira Zwillinger lại "nâng cấp" chiếc váy đầm cưới sở hữu kĩ thuật in 3D khác biệt để phục vụ những cánh hoa vừa mỏng tanh, lại rất chi là thanh khiết bay nhẹ theo di chuyển của cô dâu tựa như một đám mây hoa bập bồng. các NTK như Livné White, Costarellos, Reem Acra và Naeem Khan lại mang về nét xin xắn cổ điển hơn mang những hoạ tiết ren and kĩ thuật thêu hoa điêu luyện. phụ kiện bông tai mô hình cánh hoa "nổi bần bật" cũng khá được quảng cáo nồng hậu cho Mùa Cưới 2020.