Ưu điểm khiến bạn nên mua chung cư Tháp Doanh Nhân
Tháp Doanh Nhân là một trong số ít những dự án chung cư có chủ đầu tư chịu chi cho khoản an ninh trong tòa nhà.
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy được áp dụng công nghệ tiên tiến và đầy đủ. Chúng được bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo luôn hoạt động tốt trong mọi thời điểm.
– Cầu thang thoát hiểm là một điểm sáng trong tòa nhà khi nó được thiết kế thông khí trời giúp giảm nhiệt và chống ngạt khi có hỏa hoạn xảy ra.
Xem thêm: http://thapdoanhnhanhadong.com/chung...-nhan-ha-dong/

Bật mí với các bạn một điều nhé: “ Thiết kế ban đầu của Tháp Doanh Nhân không quá an toàn vậy nên nó đã bị chủ đầu tư bác bỏ và yêu cầu làm lại. Vì làm lại cầu thang thoát hiểm này mà chủ đầu tư đã phải bỏ thêm 40 tỷ đồng khiến tổng vốn đầu tư dự án bị tăng lên thành hơn 1240 tỷ đồng.”
Được sống trong một tòa chung cư có chủ đầu tư chịu chi như thế cũng là một điều rất tuyệt phải không ạ.
– Tại khu vực công cộng trong tòa nhà đều được theo dõi bằng hệ thống camera giám sát 24/24/7. Đội ngũ nhân viên an ninh được huấn luyện chuyên nghiệp, tận tâm. An toàn cho cả tòa nhà luôn được đảm bảo giúp các cư dân trong tòa nhà có thể an tâm sinh hoạt và làm việc.
– Ban công và lô gia của từng căn hộ cũng được thiết kế lại đảm bảo an toàn hơn. Từ nguồn tin đáng tin cậy chúng tôi nhận được thì với giá của một căn hộ có lan can an toàn cho trẻ nhỏ như Tháp Doanh Nhân (sau khi sửa đổi) phải được bán với giá từ 32 triệu / 1m2. Tuy nhiên, mặc dù phải bỏ thêm một khoản không nhỏ cho lan can an toàn này nhưng giá căn hộ Tháp Doanh Nhân vẫn không bị tăng lên. Chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân chấp nhận thua thiệt để mang lại sự an toàn cho cư dân trong tòa nhà.
– Là tòa chung cư đầu tiên của Việt Nam có sân đỗ trực thăng.
Chính vì phải thay đổi nhiều lần trong thiết kế hệ thống hành lang an toàn và cầu thang thoát hiểm mà Tháp Doanh Nhân Hà Đông đã không thể hoàn thành theo đúng tiến độ đã đặt ra. Điều này khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy bức xúc, không hài lòng. Nhiều người thì cho rằng tháp doanh nhân là lừa đảo. Những thông tin mang đậm cảm xúc cá nhân đó khiến nhiều người hiểu lầm về Tháp Doanh Nhân gây ra rất nhiều bất lợi cho dự án.
Với những thông tin về Tháp Doanh Nhân Hà Đông mà chúng tôi chia sẻ trên, hi vọng bạn đã hiểu hơn về dự án và đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp ở nơi đây với chỉ từ 900 triệu đồng.
Để lại thông tin liên hệ của bạn cho chúng tôi nếu bạn đang quan tâm tới dự án và mua chung cư Tháp Doanh Nhân nhé!