Xem thêm:

3. Ăn trứng
Trứng chính là một loại thực phẩm rất phổ biến và có mặt ở hầu hết các gian bếp của các gia đình. Trong trứng chứa rất nhiều dưỡng chất như: canxi, đạm, vitamin D... Những dưỡng chất này đều giúp thúc đẩy ham muốn tình dục của nam giới.
Chính vì thế, trứng sẽ là một loại thực phẩm mà nam giới nên bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng tuần, nồng độ testosterone ở nam giới sẽ được gia tăng.

4. Các loại thịt màu đỏ như thịt dê, thịt bò...
Thịt đỏ là một loại thực phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả ở nam giới. Trong các thành phần của thịt đỏ có các dưỡng chất mang tác dụng tăng cường sinh lý, cải thiện chứng rối loạn xuất tinh, hay rối loại cương dương.
Đối với nam giới bị mắc tình trạng xuất tinh sớm, thì việc bổ sung các loại thịt màu đỏ như: Thịt bò; thịt dê; thịt cừu.....sẽ giúp nam giới bổ sung thêm lượng máu. Thúc đẩy lượng máu di chuyển nhanh đến dương vật, giúp dương vật cương cứng được lâu hơn.
Bên cạnh đó, thịt màu đỏ còn bồi bổ hàm lượng nguyên khí, từ đó làm ấm cơ thể; giúp tăng cường sinh lí cho nam giới. Giúp nam giới kéo dài thời gian khi yêu.

5. Ăn Hải sản
Hải sản cung cấp 1 lượng dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể con người. Bạn có thể tham khảo một số loại hải sản như hàu, nghêu...còn giúp nam giới tăng cường sinh lý một cách toàn diện.
Trong hải sản chứa hàm lượng canxi, protein, chất béo, kẽm, magie… rất cao. Đây đều là những chất cực kì tốt cho sức khỏe của nam giới. Đồng thời còn tăng cường khí huyết; giúp lưu thông máu; bổ thận tráng dương. Chữa được bệnh xuất tinh sớm ở nam giới một cách hiệu quả, chữa chứng di tinh, rối loạn xuất tinh, xuất tinh ngược...
Ngoài ra còn có rất nhiều thực phẩm khác tốt cho nam giới điều trị bệnh yếu sinh lý như: chuối, socola, cà rốt, các loại rau xanh, hoa quả...
Thông qua bài viết nam giới nên ăn gì để chống xuất tinh sớm mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ giúp cánh mày râu sớm tìm lại phong độ nam giới của mình.
Nguồn: http://bacsygioihn.com/