"Nghiên cứu giảm lipid bột yến mạch"
Nói cách khác: uống 50 gram gạo mầm yến mạch mỗi ngày, tác dụng hạ mỡ máu sẽ vượt xa rất nhiều so với thuốc hạ đường huyết.
Trong nghiên cứu chuyên sâu kéo dài 5 năm sau đó, 20 bệnh viện ở Bắc Kinh (Bệnh viện Bắc Kinh, Bệnh viện Đại học Y Bắc Kinh, Bệnh viện Hữu nghị Bắc Kinh, Bệnh viện Anzhen, Bệnh viện Haidian, v.v.) đã tham gia Nhóm Hợp tác Thử nghiệm Bột yến mạch trong tổng số 4 vòng thử nghiệm trên động vật. Thử nghiệm cơ thể người với 3 vòng bệnh nhân đã chứng minh rằng sử dụng lâu dài (90 ngày trong thí nghiệm) có thể giảm mỡ và an toàn.
Xem thêm:


Thí nghiệm trên động vật
Thí nghiệm trên động vật:
Ăn cholesterol yến mạch tăng chậm

Những con chuột được nuôi bằng chế độ ăn nhiều chất béo và thực phẩm bình thường sẽ tăng cholesterol từ hàng chục miligam lên hơn 600 miligam, trong khi yến mạch chất lượng cao và chế độ ăn nhiều chất béo sẽ tăng cholesterol chỉ 100 miligam.
Trong kiểm tra bệnh lý của các bộ phận cơ tim, các động vật trong chế độ ăn nhiều chất béo cộng với các loại thực phẩm thông thường bị thu hẹp một cách bất thường trong khoang tim mạch và gần như bị tắc nghẽn, trong khi lòng mạch máu của các phần cơ tim của chế độ ăn nhiều chất béo cộng với bột yến mạch về cơ bản là bình thường.
Thử nghiệm trên người
Tuân thủ ba tháng, có hiệu quả ổn định
Một số người dùng bột yến mạch trong một thời gian, chỉ số lipid máu không những không giảm mà còn tăng. Tại sao lại thế này?
Lu Dazhao nhận thấy rằng đây chỉ là một hiện tượng thoáng qua, miễn là bột yến mạch có thể được sử dụng định lượng trong hơn 3 tháng, có thể đạt được hiệu quả ổn định.
Xét nghiệm so sánh thuốc

Thuốc giải nén tự nhiên
Một số loại thuốc hạ lipid tổng hợp hóa học đang thịnh hành trên thế giới có tác dụng rõ rệt đối với việc hạ lipid, nhưng tất cả chúng đều rõ ràng làm tăng và làm tăng trọng lượng của gan. Thuốc tổng hợp hóa học "Antomin", được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, có thể làm giảm 9% hàm lượng cholesterol trong huyết thanh, giảm 20% tỷ lệ mắc bệnh thiếu máu cơ tim và giảm 25% tỷ lệ mắc bệnh nhồi máu cơ tim.
Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong của thuốc hạ lipid máu bằng loại thuốc này đã tăng 27%.
Các nhà nghiên cứu có xu hướng đồng ý rằng điều này là do tác dụng phụ của thuốc và sử dụng lâu dài các loại thuốc hạ lipid như vậy có thể gây ung thư.

Bột yến mạch, như clofibrate, có cả tác dụng hạ lipid tốt và tăng lipid máu. Đây là một loại cây lương thực bổ dưỡng, tự nhiên an toàn và không độc hại trong thời gian dài và quá muộn cho bất kỳ loại thuốc tổng hợp hóa học nào. Đây là thực phẩm hạ lipid lý tưởng cho cộng đồng y tế.
Do đó, nhiều chuyên gia đồng ý giảm lipid máu và ngăn ngừa xơ cứng động mạch bằng cách thay đổi cấu trúc chế độ ăn uống. Một số lượng lớn dữ liệu thuyết phục chỉ ra rằng yến mạch chất lượng cao có tác dụng mạnh mẽ trong việc kiểm soát lipid máu tăng cao, đặc biệt là tác dụng giảm cholesterol, thậm chí có thể so sánh với thuốc.
Mặc dù Trung Quốc là một trong những nguồn gốc của yến mạch, nhưng tác dụng của bột yến mạch chất lượng cao đối với các loại tăng mỡ máu khác nhau ít được biết đến. Bột yến mạch chất lượng cao đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh nhân mắc bệnh mỡ máu cao và gan, thận và tiểu đường, thu hút nhiều nhà nghiên cứu tiếp tục khám phá.
Gạo mầm bột yến mạch do Yangufang sản xuất thuộc tiêu chuẩn ngũ cốc nguyên hạt. Hạt ban đầu của nó đến từ Trung Quốc Oat Hometown ở quận Wuchuan, Nội Mông, bảo quản hoàn toàn mầm mầm yến mạch trần, nội nhũ, lớp aitonone và lớp a-a-xít. Đồng thời, hương vị tốt nhất đạt được.