với các gia đình ngày nay thì việc nằm nệm đã phát triển thành khôn cùng nhiều. Tuy nhiên vào mùa nóng, mẫu nệm lại phát triển thành bí bức, khó thoát mồ hôi, khiến giấc ngủ của cả gia đình bị ảnh hưởng. Giải pháp của các gia đình thường là tậu tới các sản phẩm thoáng khí hơn, hoặc mang các gia đình chỉ quen nằm trên tấm đệm thì việc bật điều hòa cả đêm tuồng như là cách thức độc nhất vô nhị. Ngoài ra, khiến cho như vậy sẽ rất tốn chi phí,vì vậy mà không thể giảm thiểu khỏi những hóa đơn tiền triệu chỉ cho riêng mùa hè.

khắc phục những nhược điểm của những cái nệm truyền thống, nệm mát Amando Casa thành lập như một ''vị cứu tinh'' - Siêu phẩm nệm 4 mùa tiết kiệm mà rất nhiều những người sử dụng thông minh nhất mực phải có:

Nệm mát Amando Casa mang hai mặt vải khiến cho nệm nằm được 4 mùa: Mặt vải Cool hình tổ ong thoáng mát cho mùa hè và mặt vải Warm dệt kim rét mướt cho mùa đông. Mặt vải mùa hè rất mềm mịn, lúc sờ tay vào có cảm giác mát lạnh, đây cũng chính là điểm mà 99% các bạn say mê khi sử dụng nệm Amando Casa.


Xem thêm:


Hơn nữa, mặt vải mùa hè còn thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cảm giác mát mẻ, đảm bảo sức khỏe cho người nằm. Sở hữu nệm 4 mùa Amando Casa, bạn sẽ không còn lo âu về hóa đơn tiền điện mỗi khi mùa nóng tới nữa rồi.

Tiếp theo phải đề cập tới lớp Cool Gel Memory Foam êm ái ấp ôm trọn từng đường cong cơ thể, khiến cơ thể được nâng đỡ đồng đều, giảm sức ép tiếp xúc ảnh hưởng lên cơ thể làm việc lưu thông tuần hoàn máu thấp hơn. Trong khoảng đó, giấc ngủ được ngon và sâu giấc hơn hầu hết. Bên dưới lớp Cool Gel Memory Foam là lớp Foam cao cấp dày 15cm nâng đỡ và hỗ trợ tối ưu cho thân thể.

1 điểm đặc biệt nữa của nệm mát Amando Casa là nệm được cuộn tròn và hút chân không, đặt trong mẫu hộp nhỏ gọn nên sở hữu thể tải rất dễ dàng.