Bạn bị rạn da sau sinh mà lại không biết chữa trị bằng cách nào thì hãy nhanh tay áp dụng Cách trị rạn da sau sinh đơn giản hiệu quả bằng dầu ô liu dưới đây.


  • mat na chong lao hoa da mat
  • chống lão hóa cho da

Phương pháp chăm sóc da bằng dầu oliu đã khá là quen thuộc đối với chị em phụ nữ hiện nay.Nó đã được sử dụng một thời gian dài và đặc biệt là rất hiệu quả.Nhưng cách thức này có thể giúp bạn chăm sóc từng bước thì ít có chỉ dẫn cụ thể. Hôm nay bài viết này sẽ nói về công dụng của dầu oliu và hướng dẫn cách chăm sóc tỉ mỉ. Các bạn hãy cùng xem nhé!
Cách trị rạn da sau sinh đơn giản hiệu quả bằng dầu ô liu

+ Cách 1: Bạn hãy rửa sạch vùng da bị rạn sau đó bôi một lượng nhỏ vừa đủ dầu oliu lên vùng da bị rạn rồi dùng ngón tay dể chà xát theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 phút để cho dầu thấm vào da.Sau khi xong hãy dùng khăn để lau đi những bã dầu ở trên da.


Bạn có thể dùng dầu oliu để kết hợp với nhiều cách khác nhau ví dụ như đắp chung với cà phê lên vùng da bị rạn, Nhưng chỉ nên dùng cách này một lần vào mỗi tuần.


+ Cách 2: Kết hợp giữa dầu oliu và sữa tươi.


- Chuẩn bị 1 thìa dầu oliu và một cốc sữa tươi sau đó, Đun sữa cho sôi rồi cho vài giọt dầu oliu vô, cuối cùng để cho hỗ hợp đó một lúc cho nó nguội đi.


- Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hỗn hợp dầu ô liu đó thoa đều lên vùng da bị rạn.Đợi khoảng 15 dến 20 phút rồi rửa sạch lại với nước mát.

Một số lưu ý nhỏ với cách chữa rạn da bằng dầu oliu:


Dầu oliu hiện nay có khoảng 4 loại phổ biến như :Light,Pure Olive Oil,Oliu Virgin,Extra Virgin. Do dó các bạn hãy độc kĩ hướng dẫn hay xin tư vấn để sử dụng cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường thì loại Extra Virgin đang được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả khá tốt.Hãy chăm sóc làn da của mình một cách có hiệu quả các bạn nhé!


Rạn da ở phụ nữ mới mang thai hay sau sinh và tiếp cận sớm với những phương pháp bằng tự nhiên như dầu oliu thì có tác dụng rất tích cực.Tuy nhiên với các vết rạn da lâu năm nay một số loại khác thì chỉ có tác dụng mờ tương đối.Để chữa rạn da triệt để,bạn cần tìm đến những loại thuốc được đặc trị ,có thêm một số chất bổ sung để đẩy nhanh quá trình chữa trị.
Xem thêm:

  • chong lao hoa