Phòng khám đa khoa 168 hà nội có tốt không
Phòng khám là một trong những phòng khám trên địa bàn Hà Nội được sở y tế cấp giấy phép hoạt động , ở đây chuyên khám và chữa các bệnh về dạ dày , bệnh nam khoa , bệnh phụ khoa và bệnh xã hội.Nơi đây được rất nhiều các bệnh nhân tin tưởng để điều trị khi đến đây.
Vậy Phong kham da khoa 168 ha noi co tot khong ?
Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội có địa chỉ nằm trên km12 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội, cách bến xe Giáp Bát khoảng 3km và bến xe nước Ngầm khoảng 2km đi về phía Nam.
Phòng khám có một vị trí rất thuận lợi cho các phương tiện như xe bus, ô tô, xe máy.Mọi người có thể di chuyển dễ dàng mà không phải gặp bất cứ một trở ngại nào tắc đường hay phải chờ đợi về đèn xanh đèn đỏ.
Phòng khám đa khoa 168 hà nội là tòa nhà nhà 5 tầng có trang thiết bị đầy đủ về các phòng, nơi ăn uống.Người bệnh có thể yên tâm đến khám và điều trị chỗ ăn , chỗ ngủ mà không phải lo lắng đến khoản này.

Không gian phòng sạch sẽ, được vệ sinh và khử trùng thường xuyên nên có thể đảm bảo môi trường trong lành và thoáng đãng cho người bệnh yên tâm điều trị bệnh.

Điểm nổi bật của phòng khám đó là đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của tất cả các đối tượng.

Thậm chí phòng khám còn kéo dài thời gian làm việc đến 20h tối để những người bệnh có tính chất công việc bận rộn có thể tranh thủ thời gian tan ca để đi khám và chữa bệnh.

-Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ và y tá phục vụ nhiệt tình.Cùng với thiết bị hiện đại có thể xác định rõ nguyên nhân của bệnh .Không chỉ thế bác sỹ ở đây rất tận tình chăm sóc và khám với bệnh nhân