Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt tăng dần theo tuổi và đối tượng chủ yếu là nam giới. Hiếm thấy ở trước tuổi 40, nhiều ở lứa tuổi 60 và đến 90% ở tuổi 70-80. Bệnh nhân ngay khi phát hiện những triệu trứng nên khám bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt tại các phòng khám an khang chuyên khoa để xác định tình trạng bệnh và có phương hướng điều trị.

VÌ SAO CẦN KHÁM BỆNH TĂNG SINH TUYẾN TIỀN LIỆT ?

Tăng sinh tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt. Là do tuyến tiền liệt ở nam giới trong độ tuổi trung niên thường có hiện kích thước to hơn bình thường, tạo áp lực tới niệu đạo, khiến bàng cửa bàng quang bị tắc nghẽn tạo thành hiện tượng bí tiểu, khó bài tiết nước tiểu. Bệnh cần được thăm khám kịp thời để tránh bệnh phát triển thành ung thư tuyến tiền liệt

Xem thêm: http://namkhoahanoi.net.vn/kham-nam-khoa-tai-phong-kham-nam-khoa-an-khang-co-tot-khong/
QUY TRÌNH KHÁM BỆNH RA SAO ?

Muốn khám bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt hiệu quả cần phải kiên trì thực hiện kiểm tra thăm khám ba hạng mục: Trực tràng, siêu âm và kiểm tra dịch tuyến tiền liệt.
Bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt bằng các cách sau:
Thăm trực tràng bằng ngón tay: Để có ý niệm về kích thước và trạng thái của tuyến tiền liệt ở ngay phía trước trực tràng.
Thử máu định lượng PSA, thường cao trong các trường hợp rối loạn tiểu tiện do ung thư tuyến tiền liệt và biết phải làm gì khi PSA cao.

Siêu âm trực tràng và sinh thiết tuyến tiền liệt khi nghi ngờ ung thư tuyến tiền liệt. Chẩn đoán tăng sinh tuyến tiền liệt
Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt (PSA): Chỉ số bình thường: 0~4μg/ml là căn cứ để xác định mức độ và tình trạng bệnh.
Chọn địa chỉ khám bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt uy tín để khảo sát niệu dòng đồ và soi bàng quang khi cần thiết
Bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì vậy, bệnh nhân không nên để lâu khi phát hiện bệnh, hãy đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phòng khám phụ khoa an khang để kiểm tra, xác định nguyên nhân và cách điều trị hợp lý nhất.
Bạn còn những băn khoăn hay muốn biết thêm thông tin gì về những địa chỉ khám bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt tin cậy, các biện pháp phòng ngừa tăng sinh tuyến tiền liệt có thể gọi điện hoặc trực tiếp đến số máy 04.33.555.999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.