Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng nam giới không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the, dương vật không đủ cương cứng hoặc cương cứng nhưng không giữ được lâu, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm làm ảnh hưởng tới chức năng tình dục, khả năng sinh sản và đời sống hôn nhân. Vì vậy khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị kịp thời và dứt điểm. Để chữa trị bệnh hiệu quả cần phải xác định nguyên nhân và phân loại được mức độ của bệnh. Vậy yếu sinh yếu bao gồm những mức độ nào? Sau đây cùng các chuyên gia phòng khám 168 ngọc hồi chúng tôi tìm hiểu:


Phân loại mức độ yếu sinh lý


- Mức độ nhẹ: Ở mức này bạn vẫn hoạt đọng tình dục bình thường tuy nhiên thingr thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn ở mức này thì không nên quá hoang mang vì có thể do thể trạng mệt mỏi đùng suy nghĩ đẻ tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

- Mức độ trung bình: Nếu bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần Và mỗi khi được kích thích cần một thời gian nhất định thì dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Khi ở trường hợp này bạn cũng không nên quá lo lắng tránh rơi vào tình trạng không tốt mà phải tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có biệm pháp điều trị phù hợp.

- Mức độ nặng: Hầu như bạn không có ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Ở mức độ này thì nam giới cần tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân từ đó bác sỹ sẽ đua ra biệm pháp điều trị thích hợp nhất.