Bệnh mào gà ám ảnh cả cộng đồng chúng ta, không chỉ bởi tác hại vô cùng nguy hiểm của nó mà còn bởi khả năng lây lan bệnh rất nhanh. Khi bị sùi mào gà bất cứ ai cũng mong muốn nhanh chóng thoát khỏi nó. Rất nhiều người do quá hoảng sợ, lo lắng mà liên tục tham khảo những phương pháp điều trị bệnh mới, ai bảo gì cũng áp dụng thử, nhưng như vậy là bạn đang tự gây hại cho chính mình, bởi vì việc trị bệnh sùi mào gà cần phải chọn 1 phương pháp tối ưu nhất và kiên trì thực hiện nó. Dưới đây bác sỹ phòng khám 168 thanh trì sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp chữa sùi mào gà mới và hiệu quả nhất hiện nay.Để trị bệnh sùi mào gà việc ban đầu cần làm đó là bỏ qua tâm lý e ngại, bạn cần phải nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sỹ xét nghiệm và chẩn đoán mức độ bệnh sau đó mới có thể thực hiện phác đồ điều trị chuẩn nhất. Ngoài ra bệnh sùi mào gà chữa cần phải kiên trì, bất cứ sự vội vàng, bất cẩn nào cũng có thể khiến bệnh không trị dứt điểm được. Phương pháp xét nghiệm chẩn đoán và trị bệnh sùi mào gà đang được phòng khám 168 thanh trì hà nội áp dụng và đánh giá cao hiện nay đó là liệu pháp PSO của Mỹ với nguyên tắc như sau:

Ban đầu các bác sỹ sẽ xét nghiệm xem mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đến đâu. Sau đó các bác sỹ sẽ tiến hành điều chế loại vắc xin phù hợp với mức độ bệnh đó để tiêm vào cơ thể bệnh nhân, vắc xin này sẽ tiêu diệt virut hpv (nguyên gây bệnh sùi mào gà) bên trong cơ thể người bệnh. Còn những dấu hiệu bên ngoài cơ thể người bệnh sẽ được tiêu diệt bằng cách sử dụng điện cao tần để làm teo hết lại.

Với nguyên tắc điều trị sùi mào gà cả bên ngoài lẫn bên trong như thế khiến cho khả năng tiêu diệt mầm mống và ngăn chặn bệnh tái phát là rất hiệu quả. Để biết thêm nhiều hơn nữa về căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm này từ nguyên nhân, dấu hiệu, cách phòng, cách chữa bệnh, mời các bạn liên hệ ngay tổng đài miễn phí của phòng khám đa khoa 168 thanh trì theo số: 1800 6166