Sau khi rò rỉ khá nhiều thông tin, hình ảnh thì hôm nay (1/10), chiếc smartphone hàng độc của LG - V10 đã chính thức ra mắt. Thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là có tới 2 màn hình và 2 camera ở mặt trước.
Ngoài chiếc màn hình 5.7 inch quen thuộc thì LG V10 còn có thêm một màn hình phụ ngay phía trên màn hình chính, nó giúp hiển thị thời gian, các biểu tượng, thời tiết... Màn hình phụ này cũng có thể hiển thị các thông báo về cuộc gọi, nhắn tin.
LG V10 còn được trang bị camera kép 5MP ở mặt trước giúp bạn có thể chụp ảnh selfie góc rộng 120 độ. LG cũng đã sử dụng một thuật toán để kết hợp hình ảnh từ cả 2 ống kính cho góc rộng mà không cần phải quay máy từ bên này sang bên kia. Không chỉ vậy, với tính năng Multi-View, người dùng có thể kết hợp cùng lúc 3 camera trên máy và cho ra một bức ảnh hoàn hảo.
LG V10 có màn hình chính 5.7 inch độ phân giải 2K, trong khi màn hình phụ là 2.1 inch với độ phân giải 160 x 1.040px. Bên trong máy là bộ vi xử lý Snapdragon 808, bộ nhớ RAM 4GB cùng bộ nhớ trong lên tới 64GB cùng khe cắm mở rộng hỗ trợ thẻ nhớ 2TB.
Với khẩu độ f/1.8, camera 16MP mặt sau cũng cho phép người dùng chụp được những bức ảnh tốt ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, tính năng OIS 2.0 cũng được tích hợp trên camera này.
Smartphone LG V10 có bộ khung bằng thép không gỉ giúp bền bỉ và chắc chắn hơn. Các chi tiết khác của máy bao gồm pin dung lượng 3.000mAh, chạy Android 5.1.1. Máy dày 8.6 mm và nặng 192g. Hiện giá cả và ngày lên kệ chính thức vẫn chưa được tiết lộ.