Còn điều gì tuyệt vời hơn việc bạn được nghe nhạc trực tuyến một cách miễn phí? Đó chính là việc được tải nhạc miễn phí. Bạn đã có Spotify, Rdio và Pandora, và thậm chí cả YouTube cũng đã đưa đến một cách hoàn toàn khả thi để có thể nghe nhạc miễn phí. Nhưng bạn lại không muốn nghe trực tuyến, mà muốn bài hát đó có trong list nhạc của bạn để bạn có thể nghe nó bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với một danh sách các ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho việc tải nhạc miễn phí trên Android.

Hầu hết các ứng dụng đều cho phép bạn có thể tải về các tập tin miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng chỉ vì một cái gì đó là có sẵn để tải về ( chẳng hạn như một bài hát có sẵn ), điều đó không có nghĩa là nó có được sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.

Có rất nhiều trang tải nhạc miễn phí trên các web và bạn có thể gặp phải những trang hoạt động một cách không hợp pháp. Vì vậy hãy đảm bảo rằng trang bạn đang truy cập nhận được sự cho phép bản quyền trước khi quyết định tải một bài hát MP3 về máy của bạn.

1. 4shared Music

[IMG]http://file.**********/hinh/2015/09/androidpit-free-music-apps-01-w782.jpg[/IMG]

4shared Music có một thư viện khổng lồ của âm nhạc miễn phí. Thời gian qua, chúng tôi đã kiểm tra và đã có 5.965.819 bài hát hiện đang có sẵn. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm cơ sở dữ liệu rộng lớn của các tập tin 4shared về thể loại âm nhạc yêu thích của bạn và tự động lọc các tìm kiếm để chúng chỉ hiển thị các tập tin MP3.

Với 4shared Music bạn có thể tận hưởng 15 GB dung lượng lưu trữ các bản nhạc của bạn và không bản nhạc nào có thể bị thất lạc. Bạn cũng có thể tải lên và thêm tất cả các bản nhạc mà bạn thích và làm cho cuộc sống của bạn thậm chí còn thú vị hơn nữa với 4shared. Người dùng sẽ cảm thấy mình đắm chìm trong một không gian âm nhac thực sự. 4shared Music được tạo ra để dành cho những ai không thể sống thiếu âm nhạc .

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm kiếm cổ điển, bao gồm những bài hát có bản quyền âm nhạc, cũng như các giai điệu tương đối không rõ từ các nghệ sĩ mới nổi. Giao diện này có một cái nhìn hơi cổ, và nó sẽ hấp dẫn người hâm mộ của những phiên bản cũ của Android.

2. RockMyRun

[IMG]http://file.**********/hinh/2015/09/androidpit-free-music-apps-02-w782.jpg[/IMG]

Đúng như tên gọi, nó là một dịch vụ cung cấp nhạc chạy bộ với đủ các thể loại Pop, Rock, Country, Hiphop, R&B, Rap …Với kho bài hát đồ sộ, Rock My Run có thể đáp ứng mọi gu âm nhạc của nhwungx người yêu thích chạy bộ.

RockMyRun cho phép bạn tải nhạc để phục vụ cho nhu cầu phát lại ngoại tuyến, hoặc đơn giản là bộ nhớ cache của nó. RockMyRun cung cấp danh sách nhạc DJ-mixed dành cho soundtracks tập luyện và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể kết hợp BPM tới nhịp tim của bạn, lọc danh sách nhạc để phù hợp với việc tập luyện của bạn, hoặc sử dụng tính năng myBeat để tự động chuyển đổi giai điệu để phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn. Còn điều gì tốt hơn so với việc tùy chỉnh DJ-mixed được xây dựng để phù hợp với phong cách tập luyện của riêng mình?

3. Google Play Music

[IMG]http://file.**********/hinh/2015/09/androidpit-free-music-apps-03-w782.jpg[/IMG]

Đây là một một trong những ứng dụng Play Store hàng đầu dành cho việc tải nhạc. Google Play Music là thị trường của Google cho âm nhạc trên Android, nhưng nó cũng thường xuyên cung cấp các bài hát miễn phí và album để tải về. Google Play Music cũng là một máy nghe nhạc thuộc quyền sở hữu riêng của bạn ( thậm chí nó cập nhật danh sách chơi nhạc Android tốt nhất dành cho bạn ).

Google Play có cả một kho nhạc, nhưng bộ sưu tập này lại bị hạn chế so với Amazon hoặc iTunes. Google đã cố gắng lấp đầy khoảng cách này với những file nhạc miễn phí và đặc biệt, nhưng những bản nhạc đặc biệt này thường gắn theo giá bởi Amazon.

4. Advanced Download Manager

[IMG]http://file.**********/hinh/2015/09/androidpit-free-music-apps-05-w782.jpg[/IMG]

Advanced Download Manager cho phép bạn tải về ba file cùng lúc, bao gồm MP3 và MP4. Nó bao gồm một số thiết lập khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh cách các tập tin được tải về, trong đó có giới hạn tốc độ tải về ( vì vậy bạn không nên sử dụng quá nhiều băng thông của bạn ), và số lượng tải đồng thời. Advanced Download Manager cũng cung cấp tốc độ download cực kỳ nhanh chóng.

Không những thế, Advanced Download Manager còn khá thông minh khi có thể nhận các liên kết tải từ trình duyệt web và clipboard trên điện thoại, tablet Android.

Các trình duyệt trong ứng dụng không thực hiện việc tìm kiếm nhạc miễn phí một cách đơn giản như những gì bạn muốn, nhưng một khi bạn đã tìm thấy những gì mà bạn đang tìm kiếm, nó sẽ làm việc với tốc độ rất nhanh chóng để giúp bạn tải bài hát về.

5. Anghami

Bạn ưa thích âm nhạc đến từ các quốc gia Ả Rập? Anghami hướng đến người dùng ở khu vực Trung Đông, nơi mà nó phục vụ như là một dịch vụ tương tự như Google Play Music. Nhưng đối với những người trong chúng ta không sống ở đó, nó là một nguồn tuyệt vời của bài hát tiếng Ả Rập miễn phí. Anghami cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ bài hát yêu thích thông qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter một cách dễ dàng.

Các dịch vụ miễn phí không giới hạn và sẽ có chèn một số quảng cáo, nhưng đó là một giá trị đặc biệt để giúp bạn có cơ hội khám phá một nền âm nhạc thực sự mới mẻ.